Xe bán tải gây tai nạn, hai học sinh lớp 9 tử vong

15/01/2018 08:38 ĐỖ HOÀNG
(GDVN) - Tài xế không làm chủ được tốc độ đã gây tai nạn khiến hai nữ sinh tử vong, sau đó bỏ chạy rồi tông tiếp vào hai xe ô tô khác.
Chiếc xe bán tải tông chết hai nữ sinh chỉ dừng lại khi tiếp tục tông vào hai xe ô tô ngược chiều. ảnh: ĐH.

Vào khoảng 16 giờ 30 chiều 14/1, trên tuyến đường liên xã thuộc địa phận xã Đại Hà xảy đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Chiếc xe bán tải hiệu Mazda BT 50 BKS 15C-263.52 chạy theo hướng từ xã Tân Trào về hướng trung tâm huyện Kiến Thuỵ.

Khi tới khu vực Mả Giềng thuộc xã Đại Hà, tài xế không làm chủ được tốc độ đã tông trúng hai nữ sinh lớp 9 đi bộ cùng chiều.

Cú tông mạnh từ phía sau đã hất văng hai học sinh lớp 9 Trường trung học cơ sở xã Đại Hà là N.T.T.D. và C.T.Q. (15 tuổi, cùng trú xã Đại Hà) xuống bờ mương bên đường. Hậu quả, cháu D. tử vong tại chỗ; cháu Q. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi gây tai nạn, lái xe tiếp tục tăng tốc bỏ chạy, tới ngã tư đường mới (xã Thuỵ Hương) đã tông vào một chiếc xe tải chạy ngược chiều, sau đó mất lái tông tiếp vào chiếc xe taxi rồi mới chịu dừng lại.

Sau khi gây ra một loạt tai nạn nói trên, đặc biệt là khiến cho hai cháu học sinh tử vong, tài xế đã bỏ đi khỏi hiện trường. Đến tối cùng ngày 14/1, tài xế đã tới Công an huyện Kiến Thuỵ trình diện. Người này được công an xác định là T.H.K. (35 tuổi, trú tại quận Lê Chân).

ĐỖ HOÀNG