SamSung Galaxy SII tấn công trực diện iPhone 4S

24/11/2011 16:28
Bằng đoạn quảng cáo này, Samsung đã không ngần ngại tấn công trực diện sản phẩm của mình với đối thủ Apple. 
Samsung có thể đang yếu thế trước Apple trên phương diện pháp lý, nhưng trên thị trường và đặc biệt là mặt trận truyền thông, hãng điện tử Hàn Quốc luôn muốn chứng tỏ với khách hàng rằng sản phẩm của Samsung tốt hơn đối thủ.

Điều này đã được thể hiện một cách không thể rõ ràng hơn trong đoạn quảng cáo mới cho sản phẩm điện thoại Galaxy S2.

Đoạn clip có độ dài 1 phút, mở đầu bằng cảnh những đoàn người xếp hàng dài dằng dặc để chờ đợi một sản phẩm mới nào đó. Căn cứ vào những thiết bị di động mà những người này sử dụng, ta có thể đoán họ đang đợi mua một chiếc iPhone mới.

Đang bực tức vì phải chờ đợi quá lâu, bỗng nhiên họ thấy một số người không đứng xếp hàng, trên tay là một chiếc điện thoại to và đẹp, mà chính họ cũng phải tấm tắc khen.

Cao trào của đoạn phim quảng cáo xảy ra ở giây thứ 33, khi một người trong hàng lấy chiếc iPhone 4 của mình đặt cạnh chiếc điện thoại "lộng lẫy" kia để so sánh và tặc lưỡi vì sự thua kém của iPhone. "This phone is amazing" (chiếc điện thoại này thật tuyệt vời), anh chàng điển trai đã nói như vậy trước khi bước lên xe, bỏ lại đoàn người đang... ngẩn tò te vì ganh tị.

Với đoạn quảng cáo này, Samsung đã không ngần ngại tấn công trực diện sản phẩm của mình với đối thủ Apple. Cách thức quảng cáo như vậy sẽ mang lại kết quả tích cực hay tiêu cực, mời mọi người cùng đánh giá và thảo luận.