Ưu đãi lớn tháng 3 cho chủ thẻ JCB VietinBank

24/03/2016 16:33
Minh Minh
(GDVN) - Từ nay đến hết ngày 3/4/2016, VietinBank dành ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB như miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu.

Sở hữu thẻ Tín dụng quốc tế JCB miễn phí

Trong tháng 3 này, khách hàng có mong muốn phát hành một chiếc thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy lựa chọn ngay cơ hội trở thành chủ thẻ Tín dụng quốc tế JCB của VietinBank hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi lớn tháng 3 cho chủ thẻ JCB VietinBank ảnh 1
Ưu đãi lớn tháng 3 cho chủ thẻ JCB VietinBank

Trong thời gian diễn ra Chương trình, VietinBank miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế JCB (bao gồm cả thẻ phát hành mới, nâng hạng, gia hạn, phát hành lại) và miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế JCB phát hành mới.

VietinBank cũng tặng thẻ Tín dụng quốc tế JCB cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trở lên và các khách hàng chi lương tại VietinBank, khách hàng phát hành thẻ Visa/Master Card trong thời gian khuyến mãi.

Tặng tiền ngay khi giao dịch

Với giao dịch đầu tiên của chủ thẻ Tín dụng quốc tế JCB (thẻ phát hành trước hoặc trong chương trình), khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000 đồng trên mỗi 500.000 đồng giá trị giao dịch thẻ và tối đa 500.000 đồng mỗi thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Đặc biệt, trong khung giờ Vàng (từ 8h00 đến 15h59) khi khách hàng chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được chiết khấu 30% hoặc 8%. Giá trị chiết khấu tối đa cho mỗi tài khoản thẻ là 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, quý khách hàng xem tại: 

http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/news/16/03/uu-dai-lon-thang-3-cho-the-jcb-vietinbank.html

Tín dụng quốc tế JCB VietinBank là dòng thẻ tín dụng quốc tế JCB đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội.

Đây là kết quả hợp tác giữa VietinBank - ngân hàng hàng đầu Việt Nam và tổ chức thẻ quốc tế duy nhất từ Nhật Bản JCB. 

Với thẻ  Tín dụng quốc tế JCB, khách hàng có thể dùng thẻ để thanh toán hàng hoá và dịch vụ tại hơn 34 nghìn điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam và 18 triệu đơn vị chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Minh Minh