GDVN- Ông Trần Văn Thuấn-Thứ trưởng Bộ Y tế và ông Nguyễn Thanh Lâm-Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông là Ủy viên thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.
GDVN- Thủ tướng đã chỉ đạo gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc tới thân nhân, gia đình các nạn nhân tử vong, động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương.
GDVN- Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đề nghị các lực lượng chức năng xử lý rất nghiêm các vi phạm về ATGT và không chấp nhận sự can thiệp vào quá trình xử lý.
GDVN-Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND Quảng Nam chỉ đạo các cơ quan khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.
GDVN- Hưởng ứng tháng hành động về An toàn giao thông, các trường học trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức lễ cam kết thực hiện tốt trong năm học học 2022-2023.
GDVN- Nhiều công nghệ, vật liệu được áp dụng trong việc thi công, sửa chữa, bảo trì các công trình cầu, đường tại Hà Tĩnh cho thấy những hiệu quả bước đầu.
GDVN-UBND tỉnh Sơn La phân công nhiệm vụ cụ thể và các giải pháp chủ yếu để các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị thực hiện.
GDVN- Người dân sống ven đường ray ở quốc lộ 1A (Thanh Trì, Hà Nội) cho hay, nhiều điểm barie được lắp đặt đã góp phần làm giảm số vụ, số người thương vong.