Lời cảm ơn thầy cô giáo của Bộ trưởng Phạm Vũ Luận

Giáo dục 24h

Hồng Nhung (theo moet.gov.vn)

(GDVN) - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn trân trọng đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công viên chức ngành giáo dục...

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã gửi thư chúc mừng đến các thầy cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức ngành giáo dục.

Báo Giáo dục Việt Nam đăng tải toàn văn bức thư:

Kính gửi: Các cô giáo, thầy giáo

Cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi trân trọng gửi tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý và công viên chức ngành giáo dục những lời chúc mừng nồng nhiệt.

Kính thưa các đồng chí,

Trong thời gian vừa qua, cùng với việc tích cực chuẩn bị các điều kiện để triển khai xây dựng chương trình và sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất, bằng sự chủ động, sáng tạo và ý thức trách nhiệm đối với thế hệ tương lai của đất nước, chúng ta đã triển khai một số công việc liên quan đến việc chấn chỉnh và đổi mới công tác quản lý theo hướng tăng cường kỷ cương kỷ luật đi liền với tăng quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm của cơ sở giáo dục đào tạo, đổi mới việc dạy và học, kiểm tra đánh giá và thi cử… nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, và đã đạt được kết quả bước đầu đáng khích lệ.

Nhân dịp này, tôi xin gửi đến các đồng chí lời cảm ơn trân trọng.

Trong thời gian tới, các công việc đổi mới giáo dục sẽ được triển khai mạnh mẽ, đồng bộ và toàn diện hơn. Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục chúng ta sẽ quán triệt sâu sắc hơn nữa Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng, phát huy truyền thống và sức mạnh của mình, khắc phục mọi yếu kém, vượt qua mọi khó khăn thách thức, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, đáp ứng sự mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Kính chúc các đồng chí cùng các thành viên trong gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chào thân ái!
       
                                                                     GS.TS Phạm Vũ Luận
Hồng Nhung (theo moet.gov.vn)
Từ khóa :
ngày nhà giáo Việt Nam , 20/11 , thư chúc mừng 20/11 , chúc mừng 20/11 , bộ trường Phạm Vũ Luận , bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Lời cảm ơn thầy cô giáo của Bộ trưởng Phạm Vũ Luận
Chủ đề : Học nghề - làm việc
Chủ đề : Chuyên gia giáo dục viết
Chủ đề : Kinh nghiệm giáo dục
Chủ đề : Các kỳ thi năm 2014
Chủ đề : Gương sáng cô thầy
Bình luận
Nguyenquang Anh
15

có một điều đặc biệt là lá thư chúc mừng của bộ trưởng nhân ngày 20/11 chả có gì đặc biệt!!!

phamthehoang
22

Thông cảm! tôi thấy nội dung bức thư chẳng có thông điệp gì và cũng chẳng có thông tin gì. Xin lỗi! tôi không đồng ý.

Xem thêm bình luận
Tin khác