5 pha làm xiếc với trái bóng của các cầu thủ M.U

18/01/2013 09:35 Lan Chi
(GDVN) - Chơi bóng với tâm lý thoải mái, các cầu thủ chủ nhà Man United có rất nhiều những pha bóng biểu diễn trong trận đấu với West Ham vừa qua.
Từ một quả phạt góc chủ nhà M.U được hưởng ở phút 29, lão tướng Giggs có pha phối hợp như đá tập với Nani và Valencia, rất tiếc cú đá cuối cùng của Nani không lại bị cầu thủ phòng ngự của West Ham chặn lại, nếu không đó đã là một tuyệt phẩm.
Phút 70, nhận đường chuyền của Carrick, Chicharito làm động tác giả, xoay người, dễ dàng lừa được một cầu thủ West Ham, nhưng chỉ tiếc rằng tiền đạo người Mexico không thể nhận được đường chuyền tinh tế của Rooney...
Phút 76, hậu vệ người Hà Lan Alex Buttner cũng có pha xoay người qua bóng khá điệu nghệ kiểu của Zidane...
Một mình lão tướng Ryan Giggs đi bóng giữa vòng vây của 4 cầu thủ West Ham. Ở cái tuổi xấp xỉ 40, ít ai nghĩ Giggs lại có được những pha solo như thế này.
Phút 87, Buttner chuyền bóng ngược chuẩn từng centimet cho Rooney, sau đó tiền đạo mang áo số 10 đánh đầu ngược lại cho Giggs và lão tướng này phất một đường chuyền chuẩn xác lên cho Chicharito, chỉ tiếc rằng tiền đạo người Mexico lại rơi vào tư thế việt vị.
Lan Chi