Carles Puyol muốn Barca gặp Milan: Vì Milan giờ yếu hơn xưa?

06/12/2012 15:50 T.L
(GDVN) - Trung vệ kỳ cựu của Azulgrana muốn được đối đầu với đội bóng mà giờ đây đã không còn trong tay Zlatan Ibrahimovic và Thiago Silva nữa.
Đội chủ sân Nou Camp vừa kết thúc vòng bảng Champions League khi đứng trên Celtic, Benfica và Spartak Moscow ở bảng G, và họ nằm trong nhóm hạt giống 1 trong cuộc bốc thăm xác định các cặp đấu knock-out vào ngày 20/12 sắp tới. Những đối thủ mà Barcelona có thể gặp phải ở vòng 1/16 là Porto, AC Milan, Shakhtar Donetsk và Galatasaray.
Trong 4 đối thủ ấy, Carles Puyol ưa thích nhất AC Milan và mong Barca sẽ gặp đội bóng nước Ý. “Thực sự thì tôi không quá quan tâm xem đối thủ tiếp theo là ai, nhưng mọi người cũng biết tôi thích đá với Milan bởi vì tôi ngưỡng mộ đội bóng đó”, Puyol trả lời trên trang chủ CLB.
Mặc dù vậy, Puyol nhấn mạnh rằng anh và các đồng đội sẽ tập trung hết sức cho mặt trận La Liga và Copa del Rey mà sắp tới là trận gặp Real Betis ngày thứ Bảy, nhất là trong bối cảnh Lionel Messi có thể vắng mặt sau chấn thương ở trận gặp Benfica.
Nhân nói tới AC Milan, kể cũng ngạc nhiên khi Puyol lại muốn chọn nhà cựu vô địch châu Âu làm đối thủ tiếp theo của Barca. Hay là vì Milan đã bán cả Ibrahimovic và Thiago Silva nên Puyol không sợ gì họ nữa?
T.L