Cả nhà khỏe mạnh với Quà tặng mùa xuân từ TH

02/03/2016 09:01
Cao Nguyên
(GDVN) - Ngay sau những ngày Tết ấm áp tình thân, TH true MILK dành cho gia đình bạn những món quà xuân đầy ý nghĩa, giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.

Vui Xuân không quên nhiệm vụ uống sữa

Vừa qua Tết, chị Phương Chi (45 tuổi, TP.HCM) đã sắp xếp lại thực đơn hàng ngày cho gia đình vì Tết nhất là dịp mà cả gia đình chị ăn uống thất thường.

Nhưng với hai cậu con trai 12 và 15 tuổi, dù bận rộn chị vẫn không quên nhắc con uống sữa thường xuyên. Chị quan niệm, sữa là nguồn dinh dưỡng tốt, nhất là với trẻ em nên các con chị được khuyến khích uống sữa hàng ngày. 

Cả nhà khỏe mạnh với Quà tặng mùa xuân từ TH ảnh 1
Chị Phương Chi quan niệm, sữa là nguồn dinh dưỡng tốt, nhất là với trẻ em nên các con chị được khuyến khích uống sữa hàng ngày. Ảnh minh họa. 

Mong muốn con mình tăng trưởng chiều cao ổn định và khỏe mạnh, chị Chi tìm hiểu về sữa và biết sữa tươi là loại sữa tốt, đáng tin cậy và được người dân các nước phát triển ưu tiên sử dụng.

Ngay từ khi con bước sang tuổi lên hai, chị đã cho con làm quen với sữa tươi. Chị cho biết: “Vợ chồng tôi có chiều cao trung bình, nhưng các con tôi có tiềm năng cao vượt xa bố mẹ. Tôi nghĩ, sữa góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy chiều cao của trẻ. Vậy nên vui xuân nhưng tôi nhắc con mình không quên “nhiệm vụ” uống sữa"

Thường được ví là nguồn dinh dưỡng “thần kỳ”, ở Việt Nam thời còn khó khăn, trẻ em luôn là đối tượng hàng đầu được ưu tiên dùng sữa. Thăm người ốm, người già, món quà được chọn nhiều nhất là sữa.

Ngày nay khi xã hội phát triển hơn rất nhiều, sữa vẫn là lựa chọn hàng đầu cho người bệnh và người lớn tuổi. Vì vậy, không chỉ khuyến khích các con uống sữa, chị Chi còn trích riêng một khoản chi phí mua sữa cho những người thân trong gia đình cùng uống. 

Quà tặng mùa Xuân đầy ý nghĩa

Ngay sau những ngày Tết ấm áp tình thân, nhãn hàng sữa tươi sạch TH true MILK dành cho gia đình bạn những món quà xuân đầy ý nghĩa, giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.

Với các sản phẩm được áp dụng là Sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK hộp 110ml, 180ml, 1000ml, từ ngày 22/2/2016 đến hết ngày 30/4/2016, khi mua 4 hộp sản phẩm bất kỳ trong các sản phẩm trên, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm cùng dung tích.

Cả nhà khỏe mạnh với Quà tặng mùa xuân từ TH ảnh 2

Chương trình Quà tặng mùa xuân được áp dụng tại hệ thống TH true mart, siêu thị và các đại lý trên toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm đều từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm bảo tính tiệt trùng, không sử dụng chất bảo quản và hoàn toàn tự nhiên.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, trong năm 2015, nhiều sản phẩm của TH true MILK đã giành  được giải thưởng quốc tế danh giá, được cộng đồng đánh giá cao.

Tháng 2/2015, Trang trại TH đã xác lập kỷ lục “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao quy mô lớn nhất châu Á” do Tổ chức Kỷ lục Châu Á chứng nhận. 

Từ 14-17/9/2015, Tập đoàn TH đã tham dự Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow 2015 tại Liên bang Nga, được đánh giá là sự kiện thực phẩm uy tín thế giới. Lần này, Tập đoàn TH có 7 sản phẩm đoạt giải thưởng, gồm 3 giải vàng, 3 giải bạc và 1giải đồng.

Từ ngày 21/2-25/2/2016, tại Hội chợ Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm Gulffood 2016, diễn ra tại Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Tập đoàn TH đã vinh dự đạt 3 giải gồm: 

1. Giải thưởng sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường trong dự án sữa tươi sạch học đường tại Việt Nam: Sữa tươi sạch học đường TH SCHOOL MILK

2. Giải thưởng thành tựu nổi bật dành cho cá nhân xuất sắc đã có cống hiến trong cuộc cách mạng sữa tươi sạch tại Việt Nam: Chủ tịch Tập đoàn TH Thái Hương.

3. Giải thưởng sản phẩm mới tốt nhất: Sữa chua TH true YOGURT Trà xanh Matcha.

Cao Nguyên