GDVN - Theo TS. Đàm Quang Minh, đôi khi sự phát triển của dân cư không hoàn toàn theo quy hoạch nên cần có sự thay đổi để đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế.
(GDVN) - BUMBLE: tương tự như app hẹn hò Tinder. Điểm khác biệt là phái nữ chủ động liên lạc trước. Các bạn nhỏ thường dùng app này để tạo account giả và gian lận tuổi.
(GDVN) -Thực tế, khi ô tô đóng kín cửa và không bật điều hòa thì chỉ trong trong thời gian rất ngắn sẽ gặp phải tình trạng thiếu ôxy và dẫn đến tình trạng hôn mê sâu.
(GDVN) - Mấy ngày trước khi đang nấu cơm trong bếp, tôi nghe tiếng cậu con trai lớp 3 của tôi hét lớn. Khi chạy ra thấy cháu đang khóc giàn giụa, chiếc ipad bị ném vỡ.
(GDVN) - Giáo viên và học sinh lớp 6A9 Trường trung học cơ sở Thành Công đã thực hiện bộ ảnh "Tự hào Việt Nam" với mục đích hướng tới cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam.
(GDVN) - Để giáo dục văn hoá ứng xử cho học sinh, sinh viên trước hết phải giáo dục, uốn nắn những lệch lạc về chuẩn mực trong thái độ, hành vi ứng xử đối với thầy cô.
(GDVN) - Sự động viên, định hướng của phụ huynh khi con trượt đại học không chỉ giúp các em có tinh thần tốt mà còn để cùng tìm ra con đường đi phù hợp cho tương lai.
(GDVN) - Vạn sự khởi đầu nan, đầu xuôi đuôi lọt. Vì vậy, tạo cho học trò cảm xúc an toàn, thân thiện, tin cậy là điều quan trọng nhất đối với mỗi nhà trường.
(GDVN) - Gia đình mải bồi đắp kiến thức cho con trong khi một số kĩ năng lại bỏ quên. Vì thế, trẻ vào lớp 1 hiện nay, phần lớn là thừa kiến thức nhưng lại thiếu kĩ năng
(GDVN) - Con thương mẹ nhưng cũng thương ba nữa vì ba bị đau đầu. Ba mẹ mà bỏ nhau, con ở với mẹ lại không có ba, ở với ba lại chẳng có mẹ. Con muốn ở với cả hai.
(GDVN) - “Ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp Shichida–Yêu thương, khen ngợi, nhìn nhận” – cuốn sách thứ nhất trong tủ sách giáo dục của Shichida ở Việt Nam
(GDVN) - Ngành giáo dục Krông Bông và các địa phương đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp, nhằm hạn chế tình trạng học sinh bỏ học, vận động những học sinh ra lớp.