Samsung ra mắt Omnia M: Windows Phone giá rẻ, sẽ bán ra tại Việt Nam

14/05/2012 08:48
Sau Focus 2, ngày hôm nay Samsung đã chính thức giới thiệu mẫu smartphone Omnia M chạy Windows Phone 7.5 với cấu hình vừa phải, được định hướng tới phân khúc bình dân, giá rẻ. Như vậy sau Nokia, ZTE thì Samsung là ông lớn thứ 3 bước vào chinh phục mảng "bình dân" của Windows Phone.

Dù là thiết bị giá rẻ nhưng mẫu mã và phần cứng của Omnia M không đến nỗi nào. Máy thừa hưởng thiết kế của người anh Omnia 7, màn hình Super AMOLED 4", CPU 1GHz, RAM 384 MB, máy có camera phía sau 5MP và camera phía trước độ phân giải VGA. Bộ nhớ trong 4GB và không hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài. Ngoài ra, máy còn được tích hợp một số dịch vụ trực tuyến của Samsung như FamilyStory, All Share hay ChatON. Đại diện Samsung cho biết Omnia M trước tiên sẽ được bán ra tại Châu Âu, nhưng sẽ sớm được bán ở các thị trường khác. Giá của sản phẩm cũng chưa được tiết lộ, nhưng dự đoán rằng sẽ có một mức giá hợp lý.

Mai Nguyên (mainguyen.vn) cho biết máy sắp có mặt và được phân phối chính hãng từ Samsung Vina. Thị trường Windows Phone tại Việt Nam hứa hẹn sẽ sôi động hơn bao giờ hết.