Samsung Úc lại thông báo sẽ vẫn bán ra Galaxy Tab 10.1 bình thường

03/08/2011 02:23
(GDVN)- Hôm qua, Apple và Samsung đã đạt được một thỏa thuận về việc ngưng bán ra chiếc Galaxy Tab 10.1" ở thị trường Úc. Tuy nhiên, ngay sau đó, Samsung Úc lại

(GDVN) - Ngày hôm qua, nhiều kênh đã đưa tin hai hãng Apple và Samsung đã đạt được một thỏa thuận về việc ngưng bán ra chiếc Galaxy Tab 10.1" ở thị trường Úc. Tuy nhiên, ngay sau đó, Samsung Australia (SS Úc) lại chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin nêu trên.

{iarelatednews articleid='9407,8309'}

Không bán - Bán: Không hiểu SamSung đang giở ngón nghề gì trước Apple
Không bán - Bán: Không hiểu SamSung đang giở ngón nghề gì trước Apple

Công ty con Samsung Úc cho biết họ chưa nhận được bất cứ phán quyết nào của tòa án tối cao Úc về việc ngưng phát hành chiếc Galaxy Tab 10.1 ở thị trường nước này:

"Apple đã đưa đơn khiếu nại lên Toà án Liên bang Úc để yêu cầu ngưng bán ra Galaxy Tab 10.1 ở Úc, tuy nhiên vẫn chưa có quyết định nào của tòa án được ban ra về thỏa thuận của Apple và Samsung. Galaxy Tab 10.1 dành cho thị trường Úc vẫn sẽ được phát hành trong thời gian tới. Cam kết trên của chúng tôi không ảnh hưởng đến bất cứ sản phẩm điện thoại/máy tính bảng nào của Samsung đã và đang bán ở Úc. Samsung Úc sẽ tiếp tục bảo vệ quyền lợi về sở hữu trí tuệ và sản phẩm của mình để luôn đạt những phát triển, đổi mới và tăng trưởng ngành kinh doanh thông tin di động trong thời gian tới"

Được biết thông cáo nêu trên của Samsung Úc đã được kênh CNN của Mỹ xác nhận. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần thời gian trả lời cho các mâu thuẫn nêu trên.

Theo 9to5mac