Diễn viên Hồng Hà nước mắt ngắn dài, xin tha thứ

26/05/2012 06:04
Cao Nguyên - Thế Long
(GDVN) - Luôn né tránh, e dè trước ống kính của phóng viên nhưng khi tâm sự thì Hà Thị Hồng lại rất “ngọt ngào” và tỏ ra khá ân hận khi gây ra tội lớn.
Sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng quê Thái Bình, do mẹ mất sớm nên cuộc sống tự lập từ nhỏ của Hà Thị Hồng (tên thật của diễn viên, người mẫu Hồng Hà) đã phải bươn chải và trải qua rất nhiều khó khăn. Với ước mơ thoát khỏi cảnh nghèo đói, Hồng Hà đã khăn gói vào TP HCM sinh sống và lập nghiệp. Sống ở TP. HCM được khoảng 4 năm, thỉnh thoảng cô mới về quê thăm gia đình và ra Hà Nội thăm người thân

Với dáng vóc đẹp, mang theo ước mơ đổi đời, Hồng Hà đã từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nhưng không được giải.

Diễn viên Hồng Hà nước mắt ngắn dài, xin tha thứ ảnh 1
Diễn viên, người mẫu Hà Thị Hồng tại cơ quan điều tra
Thấy Hà có gương mặt sáng và vóc dáng đẹp, Đỗ Trung Kiên (tức “Kiên pê đê”, SN 1986, không nghề nghiệp, hiện đang thuê nhà tại số 138, ngõ 158 Ngọc Hà , Ba Đình, Hà Nội) gọi “đi khách”.

"Đóng phim với giá 10 triệu đồng/bộ phim, chụp ảnh người mẫu thì được khoảng 1 triệu đồng/buổi nhưng số tiền đó không đủ để tôi chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Với ý nghĩ sẽ có cuộc sống “sang” và đủ hơn nên khi được Kiên gọi đi “đi tour” với khách thì tôi đã nhận lời", Hồng Hà ngậm ngùi kể lại. 

Theo gạ gẫm của Kiên, mỗi chuyến du lịch với đại gia sẽ được nhận thù lao từ 1.000 - 1.500 USD. Thấy số tiền “Kiên pê đê” đặt ra lớn nên Hồng Hà đi sâu vào con đường “tội lỗi”.

Diễn viên Hồng Hà nước mắt ngắn dài, xin tha thứ ảnh 2
Trước ống kính phóng viên, diễn viên Hồng Hà lấy tay che mặt, bước đi như chạy
Nước mắt ngắn, nước mắt dài với những lời van xin tha thứ, Hồng Hà chia sẻ thành thật: “Em cũng nghĩ đơn giản là khi đi chơi với khách, mình tìm được thú vui, tìm được cảm giác của hạnh phúc và lại kiếm được nhiều tiền thì chẳng tội gì mà không làm. Khi đi với khách thì cũng như là một người bạn gái đi chơi, không nghĩ là mình lại bị bắt quả tang như thế này. Có lẽ đây cũng là một nghề khỏe nhất, dễ kiếm tiền nhất nhưng cũng là nghề rất nhạy cảm nhất".

Khi nói đến đây, Hồng Hà im lặng.
Khác hẳn với Hồng Hà, Trần Hồng Trang (SN 1988, trú tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội) lại có những động thái khác hẳn. Không khóc lóc, không nói, Trang chỉ úp mặt xuống bàn khi thấy phóng viên. Nét mặt xinh xắn của Trang dường như nhạt nhòa đi ít nhiều khi phải đối diện với những ánh nhìn dò xét.

Điểm mặt những người đẹp trong showbiz Việt dính nghi án bán dâm cao cấp

Gái mại dâm "tung hoành" khắp Hà Nội

Khi thấy phóng viên chụp ảnh, Trang nói: “Mong anh đừng chụp nữa, chụp em thế là đủ lắm rồi”. Cũng theo Trang, cô và Kiên “Kiên pê đê” là hai người bạn rất thân và đã chơi với nhau nhiều năm nay. Vì Kiên là “tú ông” nên mỗi khi kiếm được “khách sộp”, Kiên lại gọi cho bạn thân của mình để môi giới mại dâm. 

Đến 16h chiều cùng ngày, diễn viên, người mẫu Hà Thị Hồng cùng Trần Hồng Trang đã được người nhà đến trụ sở cơ quan CSĐT để hoàn thành thủ tục bảo lãnh cho về nhà cùng gia đình.
Cao Nguyên - Thế Long