Đinh Mạnh Ninh tiếc cho không chỉ một mình Hồng Dương

21/08/2012 07:54
Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Thành viên nhóm M4U, Đinh Mạnh Ninh đã bày tỏ sự tiếc nuối cho không chỉ thành viên trong đội - ca sĩ Hồng Dương mà còn cho một số thí sinh khác phải dừng lại sau vòng Đối đầu.

Trên facebook của mình, Đinh Mạnh Ninh cũng như bao khán giả xem tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt phát sóng tối 19/8 đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình cho những chiến binh phải dừng bước, trong số đó có không ít những chiến binh có tài năng thực thụ, gồm cả Hồng Dương, người anh em kề vai sát cánh ở nhóm M4U với Đinh Mạnh Ninh.

Đinh Mạnh Ninh tiếc cho không chỉ một mình Hồng Dương ảnh 1
Dòng chia sẻ của Đinh Mạnh Ninh về phần trình diễn của người anh em Hồng Dương (ảnh dưới) tại vòng Đối đầu Giọng hát Việt.

“Tối nay xem The Voice. Thấy tiếc cho một số bạn bị loại, vì mình cảm thấy các bạn không hẳn thua kém về khả năng. Trong số đó có cả Hồng Dương, thành viên nhóm M4U. Trong trận với Bùi Anh Tuấn - một cậu em của mình, thì Hồng Dương không hề thua kém, thậm chí còn thể hiện tốt hơn với bản lĩnh sân khấu của một ca sĩ chuyên nghiệp. Chúc cả Dương và Tuấn sẽ đạt được những thành công sắp tới”.

Mặc dù chỉ nói có vậy, nhưng bản thân Đinh Mạnh Ninh cũng thấy Hồng Dương dừng bước là một điều hoàn toàn gây thất vọng với nhiều người hâm mộ The Voice. Cả Bùi Anh Tuấn và Hồng Dương đều được coi là những “anh em” trong nhà của Đinh Mạnh Ninh, nhưng màn “soán ngôi” này với nhiều người thực sự không hề “dễ nuốt trôi”.

Đinh Mạnh Ninh tiếc cho không chỉ một mình Hồng Dương ảnh 2
Những chiến binh đã phải dừng bước tại tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt. Từ trái qua, từ trên xuống: Hoàng Mạnh, Đỗ Lệ Quyên, Hữu Thuận, Quốc Huy, Thanh Thủy, Hồng Dương và Hoàng Anh. Ảnh. V&L HaNoi.

Những Hoàng Mạnh, Hữu Thuận, Quốc Huy, Thanh Thủy hay cả Hoàng Anh, những chiến binh nhận được nhiều tình cảm của người xem nhưng phải ngậm ngùi và ra về trong nước mắt. Họ biết bản thân họ có thể đi được đến đâu ở The Voice, và khi nghe phần giới thiệu của MC Phan Anh cũng đủ để thấy họ là những người quyết đấu và hy vọng vào chiến thắng nhiều nhất, nhưng thường phải dừng bước trước “đối thủ” cùng đội. Một Thanh Thủy mang trên mình một sức ép cực lớn từ cô bạn Bảo Anh vốn đang nóng rẫy trên mạng và với quyết tâm là giành chiến thắng, thế nhưng Thanh Thủy đã ứa nước mắt vì quyết định của HLV là không thể thay đổi.

Đinh Mạnh Ninh tiếc cho không chỉ một mình Hồng Dương ảnh 3
Hai hotboy đội Hà Hồ: Bùi Anh Tuấn (trái) và Hồng Dương.

Một Hồng Dương cũng chịu sức ép không kém từ đàn em mới nổi sau nhưng hot gấp bội lần mình, trong khi bản thân anh lại đang là một ca sĩ với nhiều năm chinh chiến cũng như có nhiều kỹ thuật hơn lại bị cho là “trúng bẫy” của Bùi Anh Tuấn. Hát để đấu nhưng lại bị cho là “phô diễn” quá, nhưng có đấu nữa thì Bùi Anh Tuấn cũng đã được chọn, bởi Anh Tuấn đang có sức hút lớn với công chúng và dư luận hơn Hồng Dương. HLV và ban tổ chức không thể để Anh Tuấn ra đi, vì như thế chẳng khác nào để diễn viên chính chết trước khi phim kết thúc.

Long Hy (Tổng hợp)