Chương trình trung học tại thành phố Victoria, Canada

28/10/2012 06:30 Nguồn: AIT
(GDVN) -Tiến sĩ Jeff Davis, Giám đốc chương trình quốc tế Nhóm trường Greater Victoria sẽ giới thiệu về chất lượng cuộc sống, chương trình học tập trung học lúc 17h30 ngày 30/10 tại khách sạn Hilton Opera Hà Nội.

Tổng chi phí một năm học tại Nhóm trường Greater Victoria, Canada dưới 500 triệu. Khi hoàn tất khóa trung học với thời gian ít nhất 2 năm sinh viên được quyền xin giấy phép ở lại làm việc có giá trị trong vòng 3 năm tại Canada. Từ đó, học sinh sẽ có cơ hội ổn định công việc và định cư dài hạn tại Canada.


Thành phố Victoria, tỉnh bang British Colombia.

Canada sử dụng hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Đất nước này có nền kỹ thuật công nghệ tiên tiến, chất lượng cuộc sống cao, môi trường sống an toàn phù hợp với sinh viên quốc tế. Canada đầu tư cho hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao và được xếp trong số 3 nước đứng đầu trong Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế (OECD).

Thành phố Victoria là thủ phủ của tỉnh bang British Colombia, lớn thứ hai tại phía bờ tây của Canada, với khí hậu ôn hòa. Thành phố được xếp hạng nhất trong 10 thành phố đẹp trên thế giới, với đặc điểm nổi bật là sạch sẽ, yên tĩnh, thân thiện và an toàn.

Lễ tốt nghiệp trung học của trường Mt. Douglas, thuộc nhóm trường Greater Victoria.

Nhóm trường Trung học Greater Victoria gồm 10 trường THCS và 7 trường THPT. Các trường có cơ sở vật chất hiện đại, gồm sân bóng, nhà thi đấu, thư viện, Internet không dây... và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt.

Chương trình trung học đáp ứng các chuẩn mực cao về học thuật và cung cấp kỹ năng sống thiết thực thông qua các câu lạc bộ đa dạng theo từng chủ đề cho học sinh.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, nhóm trường có kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế từ năm 1992. Tỷ lệ học sinh quốc tế không quá 10% trên tổng sĩ số của từng lớp, từng trường, nên nhóm học sinh quốc tế từ các nước cùng các bạn học sinh Canada đã tạo nên một xã hội thu nhỏ đa văn hoá trong các trường.

Học sinh tốt nghiệp chương trình học thuật có kết quả nổi bật, nhận được nhiều học bổng và được chấp nhận vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên khắp đất nước Canada, Mỹ và trên thế giới.

Đăng ký tham gia tại đây hoặc điện thoại: 0988.172.298. AIT Miễn phí tư vấn và thủ tục xin visa.

Liên hệ: Văn phòng tư vấn du học AIT

Số 22, Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội (hồ Ngọc Khánh).

Điện thoại : 04.3 77 10 750 (Máy lẻ 189).

Hotline : 0903 416 439.

Nguồn: AIT