Cuộc thi ảnh và viết về Xứ sở lá phong

24/09/2012 16:02 Huệ Mai

(GDVN) - Với những cảm nhận của mình về đất nước Canada, các bạn trẻ có thể tham gia cuộc thi Postcards From Canada do Văn phòng Tư vấn Du học AIT kết hợp với nhóm các trường Victoria – Canada để nhận được những phần quà thú vị.

Cho dù bạn đã từng đặt chân đến đất nước đẹp yên bình của mùa thu vàng, băng tuyết -  Canada hay mới chỉ yêu mến Canada qua truyền hình, sách báo, phim ảnh chắc hẳn bạn có lưu lại một vài bức hình ấn tượng về phong cảnh, cuộc sống cũng như con người ở đây.

Để tham gia chương trình, các bạn hãy chia sẻ hình ảnh Canada sưu tầm hay tự chụp hoặc một tấm thiệp handmade về Canada (có thể chụp ảnh lại) hoặc ảnh cá nhân được ghép cùng hình ảnh của Canada. Kèm theo đó là một lá thư chia sẻ cảm nhận về những nơi bạn đã thăm quan hoặc du lịch qua các phương tiện truyền thông đại chúng gửi cho người thân, bạn bè ở Việt Nam (từ 500 đến 800 từ bằng tiếng Anh) tới chương trình.

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam từ 11 – 20 tuổi. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 17/9 đến hết ngày 17/10/2012 tại địa chỉ: Văn phòng Tư vấn Du học  AIT, số 22 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội hoặc qua email: nguyen.lananh.aitduhoc@gmail.com.

Huệ Mai