Học bổng tại đại học quốc tế lớn nhất Ireland

29/06/2013 15:26 Theo Vnexpress
Study Group và UCD đang có các chương trình học bổng giá trị lên đến 10.000 GPB, trong đó 2.500 GPB cho năm học đầu tiên và 2.500 GPB cho mỗi năm tiếp theo học tại UCD dựa vào thành tích học tập.

Trung tâm tư vấn du học ILA tổ chức tuần lễ du học Ireland và Anh quốc diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7. Ưu đãi đặc biệt dành cho đợt nhập học tháng 9, tặng 100% phí visa du học Ireland, tặng 50% phí visa du học Anh quốc.

Trường University College Dublin (UCD) được thành lập vào năm 1854 và là trường đại học quốc tế lớn nhất ở Ireland với hơn 25.000 sinh viên đang theo học tại một khuôn viên xinh đẹp, rộng 350 mẫu Anh, gần trung tâm thành phố. UCD được biết đến với thế mạnh trong việc đầu tư cho sinh viên. Từ trung tâm dành cho sinh viên mới xây với kinh phí 50 triệu euro đến những chương trình đào tạo đại học linh hoạt và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.


UCD có một hệ thống toàn diện các chương trình đào tạo tại các phân viện đại học của UCD như: Nông nghiệp, Khoa học ẩm thực, Thuốc thú y, Khoa học sức khỏe, các môn nghệ thuật, Kinh doanh và Luật...

UCD là một trong các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở châu Âu và nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới. Với hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau và hơn 250 đối tác cho chương trình trao đổi, UCD là trường đại học mang tính toàn cầu ở Ireland và chủ trương quốc tế hóa này cũng là một nét chính cho kinh nghiệm của sinh viên.

UCD có một hệ thống toàn diện các chương trình đào tạo tại các phân viện đại học của UCD như: Nông nghiệp, Khoa học ẩm thực, Thuốc thú y, Khoa học sức khỏe, các môn Nghệ Thuật, Kinh Doanh và Luật, Kỹ Thuật và Kiến trúc, Khoa học xã hội - nhân văn, Khoa học. Chương trình cử nhân đại học sẽ học ba năm với các chuyên ngành Kinh doanh và Khoa học xã hội, 4 năm với các chuyên ngành Nông nghiệp, Khoa học và Kỹ thuật. Chương trình UCD ISC nền tảng với 3 học phần dành cho các ngành Kinh doanh, Kinh tế, Xã hội học và Khoa học, Kỹ Thuật và Sinh y học.


Trường University College Dublin (UCD) được thành lập vào năm 1854 và là trường đại học quốc tế lớn nhất ở Ireland với hơn 25.000 sinh viên đang theo học tại một khuôn viên xinh đẹp, rộng 350 mẫu Anh, gần trung tâm thành phố.

UCD có các chương trình trao đổi sinh viên với 300 trường đại học khắp châu Âu và thế giới bao gồm: Australia, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh và Mỹ, cũng như các cơ hội nói tiếng Anh ở châu Á và châu Âu. UCD là đại học duy nhất của Ireland được mời gia nhập mạng lưới Universitas 21, một mạng lưới quốc tế gồm 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại 16 quốc gia. Có rất nhiều cơ hội du lịch thú vị cho sinh viên của UCD muốn tìm hiểu về mạng lưới này. UCD cũng gắn bó chặt chẽ với ngành công nghiệp ở Ireland.

Trung tâm phát triển nghề UCD tổ chức tư vấn và hướng dẫn cho sinh viên và người tốt nghiệp. Họ cũng tổ chức các buổi hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên quốc tế trong suốt năm học. Với hơn 1.000 công ty nước ngoài chọn Ireland là địa điểm chiến lược ở châu Âu (có thể kể tên như: Google, Facebook, LinkedIn, Twitter, IBM, Intel, eBay, PayPal, Yahoo, Adobe, Microsoft, Hewlett Packard, Apple and Amazon.com), trường UCD là một sự chọn lựa tốt cho sinh viên quốc tế.


UCD có các chương trình trao đổi sinh viên với 300 trường đại học khắp châu Âu và thế giới bao gồm: Australia, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh và Mỹ, cũng như các cơ hội nói tiếng Anh ở châu Á và châu Âu.
Study Group và UCD đang có các chương trình học bổng giá trị lên đến 10.000 GPB (2.500 GPB cho năm học đầu tiên và 2.500 GPB cho mỗi năm tiếp theo học tại UCD dựa vào thành tích học tập). Chỉ cần nộp đơn đăng ký‎ cho năm học đầu tiên (International Foundation Year) kèm theo một bài viết cá nhân nêu l‎ý do tại sao bạn nên được cấp học bổng. Các thông tin chi tiết, truy cập tại  www.ucd.ie/isc và www.tcd.ie/isc.

Trung tâm tư vấn du học ILA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học và có dịch vụ về bảo hiểm, vé máy bay, giám hộ, đảm bảo luôn hỗ trợ các du học sinh trong suốt thời gian du học. Trung tâm sẽ giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học và thủ tục visa với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Để biết thêm chi tiết, liên hệ:
Tại TP HCM: (08) 3822 8838.
Tại TP Hà Nội: (04) 3 936 3334.
Tại TP Đà Nẵng: (0511) 3 647 444.
Web: www.duhoc.ilavietnam.com.
Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc.Theo Vnexpress