Quà tặng năm mới từ IDP Education Việt Nam

29/12/2011 16:07 Theo IDP
IDP Education từ lâu là địa chỉ tin cậy và quen thuộc của những bậc Phụ huynh và học sinh có ý định du học tại nước ngoài.

Được thành lập bởi 38 trường Đại học Australia năm 1969, với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, mỗi năm, IDP hỗ trợ hàng ngàn học sinh – sinh viên Việt Nam du học bằng con đường tự túc và học bổng. Ngoài ra, IDP còn là đơn vị tổ chức kỳ thi Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế IELTS, chứng chỉ đã được công nhận trên toàn cầu, là giấy thông hành mở ra muôn vàn cơ hội cho vi

IDP luôn nhận được sự tín nhiệm của các đối tác ở Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand vì tính khách quan, chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn và hỗ trợ du học. Đó những trường Đại học, Cao đẳng có uy tín về chất lượng đào tạo và được nhiều nhà tuyển dụng thế giới đánh giá cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất khi đánh giá các khóa học, trường học và đặt sự quan tâm đối với mục tiêu học tập, mục tiêu nghề nghiệp của mỗi cá nhân lên trên hết.

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ IDP suốt hơn 15 năm qua tại thị trường Việt Nam, công ty chúng tôi tổ chức chương trình quà tặng đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của IDP cụ thể như sau:

1. Phạm vi áp dụng:

Dành cho các khách hàng đến tư vấn, đăng ký nhập học và đăng ký thi IELTS tại các Văn phòng IDP Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

2. Thời gian:

Từ 19/12/2011 đến 29/2/2012

3. Nội dung chi tiết:

Đối với khách hàng đến tư vấn du học và đăng ký thi IELTS, quà tặng: Tạp chí THE (Times Higher Education) – Tạp chí xếp hạng các Đại học hàng đầu thế giới (World University Rankings 2011-2012)

Đối với khách hàng đến tư vấn du học Úc, quà tặng: 01 quyển sách “Chuyện đi học ở xứ Kangaroo”

Đối với khách hàng nộp hồ sơ du học và Thí sinh thi IELTS đạt điểm cao nhất mỗi kỳ thi, quà tặng: 01 túi đựng laptop tiện dụng

Đối với top 5 thí sinh đạt kết quả cao trong mỗi kỳ thi IELTS tại IDP, quà tặng: 01 USB đeo tay xinh xắn, 01 quyển sách “Chuyện đi học ở xứ Kangaroo”

“What is your New Year’s Resolution?” - Trong không khí của những ngày bước sang năm mới, bạn đã có dự định gì cho tương lai?

- Học thêm nhiều điều mới lạ

- Cần phải trưởng thành hơn

- Đón không khí Giáng Sinh náo nhiệt, ấn tượng bên những người bạn mới tại xứ sở của người tuyết Frosty

IDP chúc các bạn luôn thành công với những dự định mới. Bằng lòng tâm huyết và sự cam kết mang đến dịch vụ tư vấn, tuyển sinh tốt nhất, cùng với những món quà mang ý nghĩa đặc biệt từ chương trình, chúng tôi muốn thay cho lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc và thành công đến với tất cả các bạn. IDP sẽ luôn sát cánh để giúp bạn thực hiện ước mơ vươn đến những chân trời mới.

Theo IDP