Rèn luyện kỹ năng sống từ chương trình du học hè

16/03/2014 13:53 Theo Vnexpress
(GDVN) - Du học hè là khoảng thời gian vừa đủ dài để các em đi, trải nghiệm và lớn khôn khi không có gia đình bên cạnh.

Đi để học hỏi, đi để lớn, lớn ở tầm nhìn, kiến thức, kỹ năng, tính cách và cả tâm hồn, đó là những gì mà một khoá du học hè của ILA kỳ vọng mang đến cho các em học sinh.

Du học hè không phải là một khái niệm mới mẻ với nhiều người. Và với ILA, đây là một khóa học tiếng Anh được lồng ghép vào một chuyến đi khám phá văn hóa tại các quốc gia hàng đầu về du học để các em có thể trải nghiệm một mùa hè thú vị kết hợp cân bằng giữa chơi và học.

Quan trọng hơn, các em đi để "lớn" về mọi mặt. Không như chuyến du lịch thông thường, du học hè là khoảng thời gian vừa đủ dài để các em đi, trải nghiệm và lớn khôn khi không có gia đình bên cạnh. 

Cân bằng giữa học và chơi khiến khoá du học hè càng thu hút các em.

Em Phạm Quang Trung (tham gia đoàn du học hè Mỹ 2013 do ILA tổ chức), chia sẻ: "Dù đã xem nhiều phim ảnh, sách vở về nước Mỹ nhưng chỉ khi được đặt chân đến đây, em mới biết nước Mỹ thú vị thế nào.

Không chỉ được tận mắt ngắm nhìn tượng nữ thần Tự Do, sông Hudson, đảo Ellis, em còn được học nhiều về văn hoá, ứng xử của người Mỹ, khả năng Anh ngữ và tính tự lập của em cũng tiến bộ hơn nhiều khi giao lưu và học tập cùng với thầy cô và bạn bè tại đây.

Em cũng thấy rằng nhiều kiến thức tưởng chừng như xa lạ lại trở nên gần gũi và dễ học hơn khi em tham gia khoá du học hè này" 

Trong khi đó, em Trương Đình Triết cũng tham gia vào đoàn hè này lại cảm thấy sung sướng khi được gặp nhiều bạn bè nước ngoài và được nói tiếng Anh. Em còn thấy mình lớn hơn trong cách suy nghĩ, ngay cả triết lý luôn đúng giờ của người Mỹ cũng đã được em áp dụng ngay khi trở về.

Em Ngọc Trâm (tham gia đoàn du học hè Anh 2012) thì tỏ ra tâm đắc khi chuyến đi đã giúp em biết sống tự lập, có thêm nhiều bạn mới. Em học được cách làm việc theo nhóm và phát triển kỹ năng lãnh đạo cũng như làm được nhiều việc cho cộng đồng.

Tham dự khoá du học hè cùng ILA, các em vừa trau dồi kiến thức, vừa lớn khôn hơn khi trở về.

Sau chuyến đi, các em không chỉ học thêm được nhiều kiến thức, nâng cao khả năng Anh ngữ mà bản thân còn trưởng thành hơn vì học được một số kỹ năng.

Năm nay, với thông điệp "Hãy đi để lớn", ILA muốn trở thành người bạn đồng hành được phụ huynh lựa chọn để mang đến cho con mình một mùa hè ý nghĩa.

Các khóa du học tại ILA được thiết kế hợp lý giữa chương trình học và chơi theo phương pháp học tiên tiến. Sự an toàn của học sinh luôn được các nhân viên ILA đặt lên hàng đầu và chịu trách nhiệm trong suốt hành trình, tất cả các học sinh đều được mua bảo hiểm đảm nhận từ lúc khởi hành cho tới lúc trở về. 

Trung tâm Tư vấn Du học ILA dành tặng ưu đãi hấp dẫn lên tới ba triệu đồng cho các học viên đăng ký chương trình trước ngày 31/3. Năm nay, chương trình du học hè được thiết kế đa dạng về thời gian, nhiều lựa chọn hơn về điểm đến tại những trung tâm văn hóa giáo dục uy tín trên thế giới như: Los Angeles, New York, Boston, Florida tại Mỹ; Hamilton, Mississauga-Toronto-Ottawa–Montreal tại Canada; London tại Anh; Melbourne-Sydney-Canberra-Gold Coast–Brisbane tại Australia; Singapore-Malaysia với mức phí hợp lý cùng nhiều lựa chọn về ngày khởi hành từ ngày 1/6 đến 12/7.

Liên hệ: TP HCM: (08) 3 822 8838 - Hà Nội (04) 3 936 3334 - Đà Nẵng: (0511) 3 647555 - Vũng Tàu: (064) 3 572 347 hoặc www.ilavietnam.com.

Theo Vnexpress