Trường nội trú Canada đến Hà Nội tuyển sinh

18/04/2011 07:40
(GDVN)- CIC đào tạo từ lớp 7 - 12. Học sinh 11, 12 được hỗ trợ đạt được nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng.

(GDVN) - Vào 17h thứ ba ngày 19/4/2011 tới, trường phổ thông nội trú nội trú Canadian Independent College (CIC), thuộc khu vựcWaterloo, Canada sẽ tổ chức hội thảo tuyển sinh tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. CIC đào tạo từ lớp 7 - 12. Học sinh lớp 11, 12 được hỗ trợ đạt được nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng. Học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại Canada có đủ điều kiện nhập học trực tiếp đến các trường đại học hoặc cao đẳng ở Canada, Australia, New Zealand, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh , và bất kỳ tổ chức quốc tế khác sau trung học. Học sinh CIC đã được chấp nhận bởi các trường đại học hàng đầu tại Canada và Mỹ.  

Chương trình học: lớp 7-12, Dự bị Đại học (Pre-University), Advanced Placement (AP), Trại Hè (tháng 7-8), chương trình tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ. CIC có ký túc xá sinh viên quốc tế được giám sát an toàn 24h/ ngày, môi trường sống ấm cúng, cơ hội giao lưu đa văn hóa với các học sinh khác. Canadian Independent College (CIC) là trường Phổ thông nội trú được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario, Canada. Trường thành lập năm 1964, nằm trong lòng một thung lũng đẹp như tranh vẽ ở khu vực Waterloo. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất về công nghệ và kinh tế tại Canada, được gọi là Tam giác công nghệ của Canada. Waterloo có tổng dân số hơn 470.000. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho du học sinh với mọi điều kiện sống hoàn hảo: kinh tế phát triển, mạng lưới giao thông thuận tiện, đa dạng về văn hoá, các phương tiện giải trí, hệ thống giáo dục và y tế chất lượng cao. CIC nằm gần các trường Đại học Waterloo, Guelph, Western Ontario và Toronto.

Những Đại học hàng đầu tại Canada có sinh viên CIC theo học: * University of Toronto * Mcgill University * University of Waterloo * Queen's University * University of Ottawa * University of British Columbia * McMaster University * University of Guelph * University of Western Ontario * Dalhousie University * Brock University * University of Alberta * Carlton University Carlton * University of Manitoba * University of Victoria

HY