‘Tôi là sinh viên 2013’ đỏ rực tại Đà Nẵng

03/11/2013 08:42 Cao Tuấn
(GDVN) - Màn trình diễn flashmob màu đỏ rực với hàng trăm bạn trẻ đã làm cho ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” tại cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) nóng bỏng ngay từ sáng sớm
Mở màn “Tôi là sinh viên 2013” là tiết mục nhảy flashmob của hàng trăm sinh viên Đại học và Cao đẳng tại Đà Nẵng.
Mở màn “Tôi là sinh viên 2013” là tiết mục nhảy flashmob của hàng trăm sinh viên Đại học và Cao đẳng tại Đà Nẵng.
Dù là sáng sớm, hàng nghìn bạn trẻ là sinh viên các trường ĐH, Cao đẳng đã có mặt.
Trước không khí cực kỳ sôi động của các bạn trẻ, chàng MC chỉ giới thiệu ngắn gọn để phần thi tài năng sinh viên được tiếp diễn nhanh hơn.
Hai trong bốn vị giám khảo của chương trình đều tên Cường: nhạc sĩ Nguyễn Cường và Nguyễn Đức Cường. Tên của họ cũng được trang trí với màu đỏ.
Ít người tin đây lại là một tiết mục do các sinh viên dàn dựng.
Ngoài các tiết mục hát, múa, các trường còn tham gia với những tiểu phẩm kịch.
Các bạn trẻ cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục được trình diễn.
Không ít tiết mục được Ban giám khảo chấm điểm cao.
Ở trò chơi “Song ca cùng thần tượng”, chàng sinh viên này “phiêu” hết mình cùng ca sĩ Cao Thái Sơn.
Các bạn sinh viên không bỏ lỡ cơ hội chụp hình cùng người nổi tiếng.
Sau khi kết thúc phần trình diễn, các diễn viên là sinh viên các trường ĐH cũng nhảy xuống hàng ghế hò reo cổ vũ cho những tiết mục tiếp theo.
Bên ngoài sân khấu là khu vực lều trại với nhiều phong cách thiết kế khác nhau và luôn đông kín sinh viên đến tham quan.
Các gian hàng của Viettel luôn đông nghẹt người tham gia vào các trò chơi đố vui có thưởng.

Trước khi diễn ra chương trình “Tôi là sinh viên 2013”, các bạn trẻ làm việc tại Viettel đã phối hợp cùng bạn trẻ Đà Nẵng dọn dẹp bờ biển Mỹ Khê, khắc phục hậu quả bão lụt. Tổng công ty Viễn thông Viettel cũng trao 10 phần quà, mỗi phần trị giá 10 triệu đồng, cho 10 gia đình nghèo chịu hậu quả nặng nề của trận bão  vừa qua. Bên cạnh đó, Viettel cũng tặng 10 chiếc xe đẹp cho 10 học sinh nghèo, khó khăn để các em có điều kiện đến trường thuận tiện hơn.

Trong tối ngày 2/11, Viettel tổ chức trao học bổng cho 10 sinh nghèo học giỏi và 10 thủ khoa xuất sắc trên địa bàn tỉnh. Trị giá của mỗi suất học bổng là 10 triệu đồng/sinh viên. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Tôi là sinh viên 2013” được tổ chức tại 3 thành phố: Thái Nguyên (5/10), Cần Thơ (26/10) và Đà Nẵng (1-2/11). Ngoài ra, các bạn trẻ còn được thưởng thức một đêm nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Tâm, Cao Thái Sơn, Văn Mai Hương, nhóm 365…


Cao Tuấn