Tuyển sinh 2012: 2.380 chỉ tiêu vào trường ĐH GTVT TP HCM

01/02/2012 19:00 Xuân Trung
(GDVN) - Kỳ tuyển sinh 2012 trường ĐH Giao thông vận tải TP HCM sẽ  tuyển 2.300 chỉ tiêu và đại học và 80 chỉ tiêu cao đẳng.

Năm nay  trường ĐH Giao thông vận tải TP HCM tuyển sinh khối A với một số ngành tuyển theo  yêu cầu.

Theo đó, một số ngành chỉ tuyển đối tượng là nam gồm:  Điều khiển tàu biển (chỉ tiêu: 160), ngành Vận hành khai thác Máy tàu thủy (110 chỉ tiêu).

Với hệ cao đẳng chính quy, những ngành tuyển nam gồm: Điều khiển tàu biển và Vận hành khai thác máy tàu thủy.

Đối với những ngành chỉ tuyển đối  tượng là nam yêu cầu tổng thị lực hai mắt phải đạt 18/10 trở lên, không mắc bệnh mù màu, phải nghe rõ khi nói thường cách 5m và nói thầm cách 0.5m và có cân nặng từ 45 kg trở lên.

Ảnh minh họa Internet

Thí sinh nam vào các ngành Ngành Điều khiển tàu biể và Điều khiển tàu biển  phải có chiều cao từ 1.64m trở lên. Thí sinh nam vào các ngành Vận hành khai thác Máy tàu thủy và  Vận hành khai thác máy tàu thủy phải có chiều cao: nam từ 1.61m trở lên. 

Đối  với hệ Cao đẳng nhà trường không tổ chức thi tuyển mà lấy kết quả thi Đại học năm 2012 của những thí sinh đã dự thi khối A vào các trường đại học trong cả nước theo đề thi chung của Bộ để xét tuyển, căn cứ vào hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng của thí sinh.

Các chuyên ngành Điều khiển tàu biển, Vận hành Khai thác máy tàu thủy, Công nghệ thông tin, Kinh tế vận tải biển, Kinh tế xây dựng, Cơ khí ô tô và Xây dựng cầu đường đã được đào tạo liên thông lên đại học để cấp bằng chính quy.   

Trường ĐH Giao thông vận tải TP HCM cũng cho biết, năm nay khu KTX với diện tích 5000 m2 tại phường Bình An, quận 2 sẽ đáp ứng chỗ ở cho khoảng 1500 sinh viên (5-8 sinh viên/phòng, có công trình phụ riêng và khu thể thao tập trung). Ngoài ra, số chỗ có thể tiếp nhận đối với khóa tuyển sinh năm 2012 là 800 sinh viên.

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi các trường ĐH

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội

Tuyển sinh 2012:

Đổi mới Giáo dục

Xuân Trung