Cùng Teen Việt chọn quà “độc” tri ân thầy cô

19/11/2011 17:23 Theo VNN
Chọn quà theo đúng sở thích của từng thầy cô luôn khiến teen đau đầu và thường xuyên phải nhờ các bà, các mẹ tư vấn thêm.

 Ở bên ngoài thị trường quà tặng đang diễn ra rất sôi động đặc biệt là thị trường online với rất nhiều những đơn hàng của teen được đặt trước hàng nửa tháng…

Với nhiều teen thì tranh thêu là một lựa chọn thú vị. Không chỉ đơn giản là một món quà, tranh thêu còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Chất liệu làm tranh sau khi đã qua xử lí có thể lưu giữ rất lâu mà vẫn giữ được những màu sắc tươi mới như ban đầu. Đây thực sự là một món quà ý nghĩa tri ân các thầy cô nhân dịp 20/11 này đấy.

Một số teen khác lại lựa chọn thư pháp và bút mực để tặng thầy cô với ý nghĩa “bắc cầu” thể hiện sự tôn trọng quý mến đến các thầy cô. Còn gì quý hơn khi bức thư pháp được treo ở những nơi trang trọng ở trong nhà thầy cô mà mỗi khi nhìn thấy nó thầy cô lại thấy ấm lòng với tình nghĩa thầy trò

Bên cạnh đó, những cửa hàng hoa, thiệp mừng trong những ngày này luôn “đắt hàng như tôm tươi” vì đa số các teen đều chọn những bó hoa tươi thắm và những thiệp mừng xinh xinh để tặng thầy cô nhân ngày lễ tri ân đặc biệt này.

Những bộ áo dài, hay vải lụa để may áo cũng là một lựa chọn tốt với các cô giáo. Với các thầy thì có thể mua các bộ complet đơn giản và phù hợp với môi trường giảng đường.

Các loại rượu, mỹ phẩm, dầu gội, nước hoa, trang sức, túi xách… cũng là lựa chọn của nhiều teen Việt trong dịp mua sắm tri ân thầy cô 20/11.

Đặc biệt, một số teen còn tự mình làm những món quà ý nghĩa gửi các thầy cô như việc: viết những dòng cảm nhận của cả lớp về thầy cô vào một cuốn sổ để gửi tặng thầy cô hay tự thu âm một bài hát của cả lớp, tự ghép một bức tranh ý nghĩa về nghề giáo…

Nguyễn Văn Bình, sinh viên năm 2, ĐH Quốc Gia HN đang kì công là tấm thiệp handmade có tâm sự “cô giáo mình đã phải khóc khi đọc được những lời tâm sự thật lòng của cả lớp trong cuốn nhật kí cả lớp viết tặng cô nhân ngày 20/11”. Đúng vậy, những món quà do chính học sinh của mình bỏ công sức làm ra luôn được từng người thầy, người cô trân trọng và nâng niu.

Sau đây là những hình ảnh những món quá đang sốt trên thị trường online và bán lẻ vào dịp tri ân thầy cô 20/11:

Điểm bán quà tặng 20/11

Bút viết đặc biệt tặng thầy cô

Các loại vải khăn cũng là một lựa chọn hay.

Cây hoa tặng thầy cô

Giỏ quà tặng siêu đẹp

Thư pháp

Tranh thêu
Thiếp handmade
Theo VNN