Hotgirl đi săn' làm dân mạng say như điếu đổ

22/12/2011 09:21 Theo Dat Viet
Các trang mạng Trung Quốc đang rầm rộ đăng tải bộ ảnh nóng bỏng của một thiếu nữ siêu sexy, mong manh trong làn áo mỏng, đi săn giữa trời tuyết lạnh 
Giữa thời tiết băng giá với cái lạnh – 27 độ C, cô gái trẻ vẫn diện trang phục gợi cảm, khoe đường cong cuốn hút, cầm súng đi săn. Bộ ảnh được rò rỉ trên các trang mạng xã hội từ vài tuần trước đó. 

Vẻ sexy của thiếu nữ bí ẩn này khiến nhiều cư dân mạng “say như điếu đổ”.
Sau nhiều ngày rầm rộ tìm kiếm, các chàng trai si tình cũng tìm ra “đáp án”. Mỹ nữ đi săn tới từ Bắc Kinh. Cô lặn lội chặng đường xa xôi tới Y Xuân, Hắc Long Giang để thực hiện bộ ảnh gợi cảm giữa trời băng tuyết. 

Chia sẻ với giới truyền thông, thiếu nữ tỏ ra ngạc nhiên vì bỗng dưng được hâm mộ quá mức trên mạng xã hội. Cô gái hy vọng, bộ ảnh gợi cảm của cô sẽ cổ vũ mọi người tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời, có lợi cho sức khỏe trong những ngày đông giá rét.
“Qua bộ ảnh này, tôi cũng muốn truyền tải thông điệp, cái lạnh của mùa đông không hề đáng sợ. Chỉ cần chúng ta có lòng nhiệt tình và trái tim nóng bỏng để làm việc sẽ xua tan được lạnh giá”, thiếu nữ chia sẻ.
 
 
Theo Dat Viet