Bập vào Mafia, Balotelli bị cảnh sát ‘sờ gáy’

08/09/2011 14:42 Minh Trường
(GDVN) - Lo ngại đã thành sự thật, khi Mario Balotelli bị cảnh sát Italia triệu tập thẩm vấn.

Tất cả xuất phát từ lần Balotelli đi thăm thành Naples mới đây. Trùng hợp thay khi đây lại là hang ổ của nhiều băng nhóm mafia khét tiếng. Không chọn nơi nào thăm quan, ‘Ngựa chứng’ lại tìm đến đúng Scampia, nơi vốn được xem là thành lũy của một băng đảng quyền lực nhất phía bắc Naples. Hơn nữa, dắt Balotelli đi lại là Salvatore Silvestri, một nhân vật ‘đại lý’ có tiếng trong thế giới ngầm Italia.

Báo chí thi nhau đặt ra các giả thiết về Balotelli.

Và thế là một loạt nghi vấn nảy sinh. Cảnh sát không thể bỏ qua hàng loạt mối liên hệ lẫn các tình tiết đầy nhạy cảm này nên muốn tìm gặp Balotelli để tìm thực hư động cơ ra sao. Trước đó, khi báo chí hỏi về chuyến đi Naples, 'Ngựa chứng' quả quyết anh đơn thuần chỉ đi du lịch  và anh cũng chẳng hề biết hướng dẫn viên của mình thực sự là ai. Có lẽ đây cũng là điều anh sẽ nói với cảnh sát.

Balotelli thăm quan những gì ở một nơi tồi tàn như Scampia?

Thực ra, Balotelli có cơ sở để tin mình ngoại phạm. Vì anh đã chứng thực rằng mình đi thăm Naples theo lời mời của các nhà sản xuất phim trong lễ ra mắt một bộ phim nói về thế giới ngầm. Chẳng qua thời điểm lẫn địa điểm rất tế nhị mà thôi. Nhưng dù sao, kết quả điều tra của nhà chức trách vẫn là đáng tin hơn cả.

Minh Trường