Bất đồng với Messi, Villa sẽ đến Liverpool?

10/11/2011 06:34 Đỗ Âu
(GDVN) - Một tờ báo thân Barca đang muốn tạo ra chút giật gân trước kỳ chuyển nhượng mùa đông.
Theo tờ Sport (thân Barca), Liverpool đang có ý định chiêu mộ chân sút David Villa của đội chủ sân Nou Camp vào thời điểm tháng 1 tới đây. Mục đích là nhằm tìm ra một chân sút chủ lực cho hàng công của The Kop kể từ khi Fernando Torres ra đi.

Trong lúc Andy Carroll chưa thực sự hòa nhập, Dirk Kuyt có dấu hiệu sa sút còn Luis Suarez thì thích đá tiền đạo lùi hơn, Kenny Dalglish đang muốn có một trung phong thực thụ để cải thiện hiệu suất ghi bàn của Liverpool.

Tờ Sport thậm chí còn cho biết thêm rằng Liverpool đang muốn tận dụng mối bất hòa giữa Villa và đồng đội Lionel Messi ở Nou Camp. Nguyên nhân được cho là bởi Villa đang phải chơi ở một vị trí không được thoải mái, không có cơ hội để hoạt động rộng như Messi.

Tờ nhật báo này không cho biết Liverpool dự tính trả bao nhiêu cho cựu tiền đạo của Valencia, nhưng ngạc nhiên là họ lại khẳng định rằng Villa vẫn muốn ở lại Nou Camp.

Có lẽ đây chỉ là tin mà tờ Sport tự “sáng tác” ra để chuẩn bị không khí trước trận Anh - TBN diễn ra vào thứ Bảy tuần này. Tuy nhiên xét theo tình hình hiện tại của Liverpool điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.
Đỗ Âu