Sau phẫu thuật thẩm mỹ Sao biến thành "dị nhân"

21/02/2012 13:20 Theo Ngôi sao
Nhiều nữ nghệ sĩ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến nỗi biến khuôn mặt tự nhiên xinh xắn của mình thành giả tạo, thậm chí dị dạng.
Nữ diễn viên Heidi Montag xinh đẹp và tươi trẻ năm 2006 khi đóng "The Hills" (ảnh trái). Nhưng sau vô số lần phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt và thân hình cô hoàn toàn thay đổi, trông như bức tượng sáp nặng nề.
Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Donatella Versace với khuôn mặt tự nhiên vào năm 1997 và khuôn mặt bị "dao kéo" quá đà 10 năm sau đó.
Amanda Lepore sinh ra là con trai nhưng từ bé đã chuyển đổi giới tính thành con gái. Thời kỳ đầu của sự nghiệp người mẫu, cô rất xinh đẹp, nữ tính. Nhưng cô đã trở thành thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ với khuôn mặt biến dạng vào năm 2007..
Nhà hoạt động xã hội Jocelyn Wildenstein cũng bị biến thành "quái nhân" vì công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã chỉnh sửa mặt hàng trăm lần để trông giống mặt mèo.
Nữ diễn viên Joan Rivers từng gây sốc khi tiết lộ rằng, cô đã trải qua 739 lần phẫu thuật. Khuôn mặt bà hoàn toàn thay đổi so với hình ảnh năm 1982.
Người mẫu kiêm diễn viên nóng bỏng của Hollywood, Angelyne, vẫn sành điệu như 30 năm trước nhưng những nỗ lực cứu vãn tuổi xuân nhờ phẫu thuật của cô đã hoàn toàn thất bại.
Nữ công tước nổi tiếng của xứ Alba, Tây Ban Nha cũng trải qua nhiều lần phẫu thuật trong những năm qua để níu giữ nhan sắc. Ở tuổi 85, bà gây xôn xao vì kết hôn với người đàn ông trẻ hơn 25 tuổi cuối năm ngoái.
Heidi Fleiss, ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ, ngày càng tàn tạ sau nhiều lần tu bổ nhan sắc.
Jackie, mẹ của tài tử Sly Stallone, nỗ lực chống lại quy luật lão hóa của tự nhiên bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng người phụ nữ 90 tuổi này trông ngày càng đáng sợ hơn sau nhiều lần dùng đến "dao kéo".
Mắt và môi của Orit Fux bị "biến dạng" trông thấy sau khi cô phẫu thuật thẩm mỹ.
Theo Ngôi sao