"Tường thuật" cuộc "đại tu" nhan sắc của chân dài xứ Đài

01/02/2012 00:08 Theo Ngôi sao
Không hài lòng với vóc dáng trời cho, người mẫu 22 tuổi Trần Duy Thiên đã tới một thẩm mỹ viện ở Đài Loan để được "tuốt" lại nhan sắc.

Trần Duy Thiên với hình thể khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: CRI.

Cuộc phẫu thuật được tiến hành tại một thẩm mỹ viện ở Đài Loan hôm 19/12 vừa rồi. Trút bỏ toàn bộ xiêm y trước hai bác sĩ nam để được kiểm tra các số đo hình thể, Trần Duy Thiên chia sẻ với phóng viên đang ghi hình bên cạnh: "Tôi là người mẫu nhưng không hài lòng với vóc dáng của mình chút nào, ngực quá nhỏ, mông quá lớn và chảy. Nếu có cách để cải thiện, tại sao lại không thử? Tôi năm nay 22 tuổi, con đường phía trước còn dài". Người mẫu này cho biết, cô cũng sẽ tiến hành luôn việc nâng mũi và độn cằm cho gương mặt thanh thoát hơn.

Trần Duy Thiên là một người mẫu trẻ của Đài Loan, cô sở hữu vóc dáng theo các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là "phần dưới quá nhiều mỡ thừa". Khi bước vào phòng phẫu thuật, toàn bộ người cô được bôi thuốc sát trùng, sau đó các thủ thuật gây mê được tiến hành. Sau bước hút phần mỡ dư thừa trên mông, bắp đùi của Duy Thiên cũng được hút cho thon gọn hơn. Việc tiêm botox cho ngực, nâng mũi, độn cằm cũng được tiến hành ngay sau đó. Toàn bộ quá trình này mất khoảng 4 giờ đồng hồ.

Quá trình phẫu thuật của Duy Thiên được cô công khai. Ảnh: News.

Những ngày đầu sau khi phẫu thuật, ngực của Trần Duy Thiên sưng tấy rất đau đớn. Để tránh cho việc rạn da và nhiễm trùng, cô phải mặc chiếc áo áp suất "bao bọc" toàn bộ phần trên cơ thể. Chân dài này nói: "Tôi rất đau, mỗi cử động cũng đều thấy nhức nhối. Các bác sĩ nói việc này sẽ kéo dài trong khoảng hai tuần, sau đó sẽ giảm dần. Trong ba tháng không được gây tác động lên ngực, không mặc áo nâng ngực có gọng... ". Duy Thiên cũng cho biết cô chưa đủ can đảm nói với mẹ về việc mình đi "đại tu", nhưng ba ngày sau cuộc phẫu thuật, cô đã tiếp tục tới trường.

Người mẫu Duy Thiên sau cuộc đại tu nhan sắc. Ảnh: News.

Hãy đến với Cẩm nang đẹp để tìm hiểu những xu hướng thời trang trong nước và thế giới, phong cách thời trang của Sao, trang phục của bạn, mặc đẹp trong 5 phút,bí quyết chăm sóc danghệ thuật trang điểm, các kiểu tóc đẹpmóng xinh, bí quyết giữ dáng đẹp, eo thon... hiệu quả nhất dành cho phái đẹp. 

  Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp

Theo Ngôi sao