"Chìa khóa trái tim": Người ấy của Sao là...?

05/09/2012 09:00 Trinh Nguyễn (Theo Yahoo)
(GDVN) - Họ là ngôi sao nổi tiếng, là thần tượng của bao người. Vậy mẫu "người trong lòng" lý tưởng của họ sẽ như thế nào?
Tình nhân trong mộng của Phạm Băng Băng lại là anh chàng lãng tử Trần Quán Hy.
Thiên Vương Lưu Đức Hoa thì luôn bảo rằng: Quan Chi Lâm mắt to tròn, tóc dài mềm mại tung bay xinh đẹp thoát tục.
Duy Tử Duẫn tham gia chương trình "Khang Hy tới rồi" đã bị cô MC lém lỉnh Từ Hy Đệ "ép hỏi" đến mức phải khai nhận rằng: Anh cảm thấy Thư Kỳ là cô gái xinh đẹp nhất, từ khuôn mặt đến dáng người đều là độc nhất vô nhị.
Dương Mịch lại bộc bạch thẳng thắn rằng: Thần tượng của cô là Tạ Đình Phong.
Thái Y Lâm cũng đã từng chia sẻ cảm giác của cô với tài tử Kim Thành Vũ rất tốt, đặc biệt là tiêu chuẩn về ngoại hình.
Cô nàng Hebe lại "thầm mến" anh chàng Tưởng Hữu Bách bởi tính cách thẳng thắn, chính trực và rất tài hoa, đẹp trai.
Khoảng thời gian trước, lúc Phạm Băng Băng chụp ảnh ngoại cảnh thì Trần Tiểu Xuân đều đi xem, qua đó có thể cho thấy phần tình cảm "âm thầm" của anh dành cho nữ diễn viên khả ái này.
Cô nàng Từ Hy Đệ lại rất mến mộ anh chàng Trương Hàm Dư (áo trắng) vì phong cách nam tính, cá tính rất cuốn hút của đối phương.
Lệ Na cũng như bao nữ sinh khác rất ái mộ thần tượng Hàn Quốc Bi Rain.
Mỹ nữ Đài Loan Ngôi Bội Từ đã thẳng thắn thừa nhận người tình trong mộng của mình là Quách Phú Thành, hơn nữa đã thầm mến anh chàng nhiều năm.
Trong một trò chơi tìm kiếm "thần tượng" của mình, Hà Nhuận Đông đã tìm ra tượng "người tình trong mộng" của mình chính là Tôn Lệ.
Trước lúc công khai tình cảm và đi đến hôn nhân với Phan Việt Minh, cô nàng Đổng Khiết cũng đã từng thừa nhận cô thích mẫu người đàn ông "tỏa sáng" cho cảm giác ấm áp như Phan Việt Minh.
Phải nói rằng người đẹp Lưu Diệc Phi là đối tượng rất kín tiếng về đời tư, nhưng không ngờ cô lại khen Vương Lực Hoành rất tài hoa, đẹp trai, là hình tượng trong mộng của mọi cô gái.
Là 'hoàng tử' trong mộng của bao cô gái, nhưng anh chàng Ngô Tôn cũng tiết lộ hình tượng người trong mộng của mình chính là siêu sao Hollywood Jennifer Aniston.
Siêu mẫu xứ Đài Lâm Chí Linh lại hết sức yêu mến tài tử Lưu Đức Hoa, cô bộc bạch, tất cả những bộ phim của Lưu Đức Hoa cô đều xem qua ít nhất một lần.
Thần tượng của Châu Kiệt Luân là người đẹp Củng Lợi, với vẻ đẹp hoàn mỹ, lôi cuốn như một nữ thần.
"Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm lại "chết mê chết mệt" ánh mắt quyến rũ của tài tử màn ảnh Lương Triều Vỹ.
Mỹ nam Phùng Thiệu Phong bộc bạch rằng anh rất thích nữ diễn viên An Dĩ Hiên.
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn học cùng lớp đại học, sau đó lại là đôi bạn thân thiết trên con đường sự nghiệp. Không dưới hai lần anh chàng tài tử này thừa nhận Triệu Vy là mẫu bạn gái lý tưởng của anh, và cũng có một thời gian anh đã 'thầm thương trộm nhớ' cô bạn cùng lớp. Nếu sau này chọn người yêu anh sẽ chọn người như nàng "én nhỏ".
Nhóm trưởng xinh xắ-n, dễ thương của f(x) trong mọi chương trình khi được hỏi tới thần tượng là ai, Victoria đều trả lời là anh chàng đẹp trai Song Seung Hun. Chính vì điều này đã khiến 'anh chồng' Nichkhun ghen không biết bao nhiêu lần.
Trinh Nguyễn (Theo Yahoo)