Kim Hee Sun - Nữ hoàng không ngai xứ Kim Chi

11/02/2012 12:19 Chích Bông
(GDVN) - Là mỹ nhân đẹp hoàn mỹ xứ Hàn, Kim Hee Sun đang ngự trị trên đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất, cũng như "sự nghiệp" làm vợ - làm mẹ. 
Xinh đẹp ngay từ thuở nhỏ, Kim Hee Sun dễ dàng lọt mắt xanh của các nhà tuyển dụng diễn viên - người mẫu Hàn Quốc.
 (Ảnh: Vietbao)
Gương mặt thanh tú, chiếc mũi dọc dừa xinh xắn, đôi mắt to long lanh, Kim Hee Sun mang vẻ đẹp của những mỹ nhân trong tiểu thuyết.
(Ảnh: kenh14)
Gia nhập làng giải trí chưa được bao lâu, Kim Hee Sun đã nhanh chóng trở thành gương mặt quảng cáo được nhiều hãng mỹ phẩm yêu thích. Cô cũng là mỹ nhân sáng giá của điện ảnh Hàn.
 (Ảnh: Yeu)
Gặt hái thành công trên bước đường sự nghiệp, Kim Hee Sun tạo dựng phong cách riêng: kiêu kỳ và sang trọng. Cô là "người tình trong mộng" của hàng triệu chàng trai Hàn Quốc.
(Ảnh: Giadinh)
Theo khảo sát được tiến hành năm 2005, Kim Hee Sun là hình mẫu được nhiều bạn nữ muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống nhất.
(Ảnh: eva)
Không nhận vai một cách tùy tiện, Kim Hee Sun chỉ gật đầu diễn xuất trên phim trường trong những nhân vật thật phù hợp, đắt giá. Vẻ đẹp của cô cũng ngày càng đằm thắm, gợi cảm theo thời gian. (Ảnh: Vnexpress)
http://giaoduc.net.vn/EventList.aspx?eventid=498
Kim Hee Sun trở thành nữ hoàng quảng cáo xứ Kim Chi. Hầu hết các sản phẩm được cô làm đại diện hình ảnh đều thu được hiệu quả kinh tế cao.
(Ảnh: Vnexpress)
Gương mặt đẹp như tranh vẽ, cộng thêm sức biểu cảm đặc biệt của một diễn viên, Kim Hee Sun chỉ cần ngồi lặng im cũng có thể làm cho hàng tá nam nhi phải "say như điếu đổ".
(Ảnh: Ngoisao)
Trong hình tượng phụ nữ tuổi 30 chín chắn và gợi cảm, nữ minh tinh khả ái khiến phụ nữ cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.
(Ảnh: News)
Trong bộ trang phục giản dị, "mọt sách" như thế này, người đẹp "Thần thoại" vẫn toát lên khí chất rất riêng.
(Ảnh: 24h)
Tạo hình của cô trong "Thần thoại" được xem là một trong những tạo hình nhân vật cổ trang đẹp nhất, ám ảnh tâm trí người xem nhất. Vai diễn trong "Thần thoại" cũng trở thành đòn bẩy giúp tên tuổi Kim Hee Sun nổi tiếng khắp châu Á.
 (Ảnh: Nguoinoitieng)
Trong ngày hạnh phúc, Kim Hee Sun đẹp rạng ngời. Khi cô tuyên bố kết hôn, hàng triệu fan hâm mộ đã tiếc hùi hụi vì không còn cơ hội "tơ tưởng" đến thần tượng.
 (Ảnh: vietbao)
Tạm gác sự nghiệp diễn xuất, Kim Hee Sun dành hết thời gian chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ. Hiện tại, cô là người mẹ - người vợ hạnh phúc bên cô con gái xinh xắn và chồng yêu của mình. Ai không dám thừa nhận Kim Hee Sun là nữ hoàng không ngai xứ Kim Chi nào?
 (Ảnh: Vnexpress)
Chích Bông