Bạn đọc nào sẽ sở hữu chiếc váy tuyệt đẹp do Ngọc Hân thiết kế?

27/07/2012 10:34 Ban văn hóa
(GDVN) - Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, chương trình Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả đang thu hút được sự quan tâm rất lớn.

Đến với chương trình Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả, các bạn sẽ có cơ hội nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ chính những người nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Ở chương trình đầu tiên, bạn Nguyễn Thị Nha Trang đã giành đoạt giải khi trả lời đúng 13/15 câu hỏi và được Mr Đàm tặng cặp vé xem liveshow Số phận tại sân khấu Lan Anh - TP. HCM vào ngày 21 và 22 tháng 7 vừa qua.

Nối tiếp Mr Đàm, từ ngày 26/7 đến 2/8, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc váy do chính tay Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Rất đơn giản, bạn chỉ cần trả lời đúng càng nhiều càng tốt 15 câu hỏi do Hoa hậu Ngọc Hân đưa ra, món quà tuyệt vời đó sẽ về tay bạn.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thị Ngọc Hân

Bạn hãy Bấm vào đây để tải file câu hỏi, trả lời câu hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân. Cơ hội có được chiếc váy do Hoa hậu 2010 thiết kế nằm ngay trong mỗi lần click chuột của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Ngọc Hân sẽ tặng một chiếc váy tự tay thiết kế cho bạn (hoặc cho vợ/bạn gái/em gái... của bạn) nếu bạn có câu trả lời sớm và đúng nhiều nhất các câu hỏi của cô đưa ra.

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 

Ban văn hóa