Cầm đầu vụ rạch nát mặt thiếu nữ là một phụ nữ

22/10/2011 06:50 Theo Người lao động

Kẻ trực tiếp dùng dao lam rạch mặt chị Trần Tố N. được xác định là Nguyễn Thị Mụi (SN 1983, quê Kiên Giang), hiện đang bỏ trốn.

Liên quan đến vụ chị Trần Tố N. (SN 1991, quê Bạc Liêu) bị một nhóm 5 người khống chế dùng dao lam rạch mặt, ngày 21-10, Công an quận 8 - TPHCM đã khởi tố vụ án, bắt giữ một nghi can trong nhóm người gây án.


Chị Trần Tố N. với khuôn mặt bị khâu 70 mũi

Theo đó, đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn Dính (SN 1984, ngụ huyện An Ninh - Kiên Giang), người tham gia cản đường bạn trai chị N., tạo điều kiện cho Nguyễn Thị Mụi (SN 1983, ngụ Kiên Giang) rạch mặt chị Tố N.

Dính và Mụi là anh, chị chồng của Nguyễn Thị Trúc L. (SN 1991, quê Cà Mau, tiếp viên quán ăn) - người có mâu thuẫn với chị Tố N. Khi nghe tin Trúc L. đánh nhau với chị Tố N., Dính và Mụi đã rủ 3 thanh niên khác đến phòng trọ chị N. dùng dao lam rạch mặt chị.

Hiện Mụi và 3 thanh niên tham gia gây án đã bỏ trốn. Được biết, trước khi vụ án xảy ra, Trúc L. và Tố N. là đôi bạn thân, sống chung phòng trọ nhưng khi cả hai có người yêu thì dọn ra riêng.

Như đã thông tin, ngày 12-10, sau khi có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Trúc L. , chị Tố N. đã bị một nhóm 4 nam, 1 nữ là người thân quen của L. xông vào nhà trọ dùng dao lam rạch nhiều nhát trên mặt khiến chị phải khâu 70 mũi.

Ph.Dũng

Theo Người lao động