Đạp chết vợ đang mang bầu vì không xin được tiền đánh bạc

Hải Long
(GDVN) - Hiệp đang nằm trong giường nhảy ra, đạp chân vào người chị Hồng, làm chị Hồng ngã lộn xuống sân, bị chấn thương sọ não.
Khoảng 20h ngày 28/4, do mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986), trú ở thôn Thần, Minh Đức, Ứng Hoà (Hà Nội) dùng chân đạp vào đầu vợ là chị Cao Thị Hồng (SN 1987, chị Hồng có thai 6 tháng) ngã từ vỉa hè xuống sân, gây chấn thương sọ não. Ngay sau đó nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đến 16h ngày 30/4, thì tử vong. Hiệp đã đến Công an huyện Ứng Hoà tự thú. 

Hiệp khai nhận tại cơ quan công an như sau: 20h ngày 28-4, Nguyễn Văn Hiệp xin vợ là Cao Thị Hồng 30 nghìn đồng để đi chơi chắn. Chị Hồng đang có thai 6 tháng, nói có tiền đâu mà cho đi đánh bạc. Thấy Hiệp đi ra ngoài tay cầm chiếc điện thoại, chị Hồng đã chạy ra giằng lại, bị Hiệp đánh vào đầu.

Chị Hồng chạy vào bếp cầm dao nhọn xông ra, nói quyết sống chết với Hiệp. Mọi người giằng được dao và can ngăn. Chị Hồng lao đầu xuống giếng được mọi người đã can ngăn kịp, thì Hồng nhảy xuống ao. Mọi người đã vớt lên. Khi chị Hồng ngồi ở vỉa hè nhà mắng Hiệp, Hiệp đang nằm trong giường nhảy ra, đạp chân vào người chị Hồng, làm chị Hồng ngã lộn xuống sân, bị chấn thương sọ não.Hải Long
Đang tải tin...