Thông tin mới nhất về đường dây bán dâm của hoa hậu Mỹ Xuân

04/06/2012 06:59 DC
(GDVN) - Thông tin mới nhất từ phòng CSĐT tội phạm về TTATXH TP.HCM, cựu hoa khôi “Người đẹp nam Mê – kông” Võ Thị Mỹ Xuân (SN 1985, hiện ngụ tại quận 2, TP.HCM) trong vụ “Mại dâm hoa khôi” đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.
Cùng bị bắt giữ với cựu hoa khôi là Trần Quang Mai chuyên gia chăm sóc sắc đẹp (SN 1972, ngụ Q.3, TP.HCM) và Nguyễn Hữu Đạt (SN 1969, ngụ Q.Bình Thạnh), là lái xe cho Công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM.

Cả 3 đối tượng trên đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai báo về đường dây mại dâm do họ tổ chức và điều hành. Theo cơ quan công an, bước đầu đã xác định được danh tính của những chân dài thuộc đường dây bán dâm cao cấp nói trên.

Các đối tượng này hầu hết hành nghề người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà…có tiếng tăm trong giới showbiz tại TP.HCM. Giá mỗi lần đi khách rất cao, từ 2.000 – 2.500 USD. Ngoài ra, hoa hậu Mỹ Xuân, Mai và Đạt cũng chăn dắt thêm nữ sinh viên nhưng mức bán dâm thường thấp hơn từ 300 – 600 USD/lần đi khách.

Điều đáng nói là mỗi lần đi khách, các chân dài chỉ nhận được 40%, còn 60% số tiền còn lại đều do những kẻ chăn dắt như Mỹ Xuân, Mai và Đạt hưởng lợi.

Theo kết quả điều tra, Trần Quang Mai vốn là nữ tiếp viên của một quán bar tại trung tâm TP.HCM, từng quen biết với nhiều đại gia. Thông qua các mối quan hệ, Mai kết thân với hoa hậu Mỹ Xuân và tài xế Đạt - là những người quen biết với nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ phòng trà…từ đó nhóm này hình thành nên một đường dây mại dâm cao cấp.

Khi khách có nhu cầu thì liên lạc điện thoại với một trong ba đối tượng trên, chúng sẽ điều nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ… đến tận khách sạn để phục vụ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

ĐIỂM MẶT CÁC NGƯỜI ĐẸP GIỚI SHOWBIZ VIỆT DÍNH NGHI ÁN MẠI DÂM CAO CẤP
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ "TRỐN" MÁY QUAY TẠI CƠ QUAN ĐIỀU TRA
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ GẠT MÁY ẢNH PHÓNG VIÊN KHI BỊ GHI HÌNH
DC