Phải “chảnh” mới là “kẹp nơ 9x”?

29/06/2011 02:45
Ngày nay, “chảnh một xíu” lại là “tuyệt chiêu” cực độc của các cô nàng tài giỏi, tự tin và biết rõ lợi thế của mình!

Trước đây, khi nhắc đến từ “chảnh”, mọi người thường không thiện cảm mấy vì nó liên tưởng tới sự kiêu căng, cao ngạo. Thế nhưng bây giờ, “chảnh một xíu” lại là một “tuyệt chiêu” cực độc của các cô nàng tài giỏi, tự tin và biết rõ lợi thế của mình!

Thế nào được gọi là "chảnh"?

Nhưng thế nào thì được gọi là “chảnh” đúng kiểu và vừa phải nhỉ? Đó có thể là khi con gái bắt gặp ánh nhìn trộm từ một đầu đinh thay vì ngượng ngùng và lúng túng, những teen girl hiện đại sẽ… nhìn thẳng vào đối tượng để “dọa tinh thần”, sau đó thì… lạnh lùng quay đi chỗ khác, ghê chưa? Rồi khi nhận được một tin nhắn trêu chọc: “Ấy ơi cho tớ làm quen!”, con gái sẽ chẳng nao núng một tẹo nào mà nhanh chóng nhắn một cái tin cực “chảnh” để đối phương… sợ luôn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Không chỉ đối với con trai, “tuyệt chiêu chảnh một xíu” này cũng có thể được áp dụng với cả những “đối tượng” khác nữa. Này nhé, khi bị hội “những cô nàng lắm chuyện” nói xấu sau lưng (mà thực ra lí do chỉ là vì họ đang ghen tị với con gái thôi mà), con gái chẳng việc gì phải lẩn tránh, mà sẵn sàng bảo vệ mình và kiêu kì đáp trả. Thế mới ra dáng teen girl thời nay chứ!

Sự thu hút của con gái “chảnh một xíu”


Mọi người cứ nghĩ con trai chỉ thích những cô nàng thùy mị và ngoan ngoãn. Nhưng sự thật ngược lại đó nha, ngày nay, những cô nàng “chảnh một xíu” mới thực sự khiến con trai chết mê chết mệt. Khác với sự nhút nhát con gái của thế hệ xưa, con gái bây giờ vô cùng năng động và giỏi giang, vì thế có “chảnh một xíu” cũng là điều đương nhiên thôi mà. Lê Huy (17 tuổi) nhận xét rằng: “Con gái có “chảnh một xíu” thì con trai mới… thích chứ, những bạn gái cá tính và ấn tượng như vậy có một “lực hút” vô hình đối với con trai bọn tớ!”

Tuy nhiên, các teen girl cũng chú ý là chỉ “chảnh” đúng lúc, đúng chỗ, đủ để thêm sắc màu cho cuộc sống thôi nha. Đừng “chảnh” quá hóa “kiêu” khiến các chàng… chạy mất dép, hihi. Con gái có “chảnh” đến mấy thì cũng vẫn giữ được nét điệu đà và duyên dáng – thế mới là vẻ đẹp hiện đại của kẹp nơ 9X.

Theo phapluatxahoi.vn

>> Những cô gái khiến teenboy “chết mê, chết mệt”

>> Teen trầm cảm, tâm thần trước áp lực "đẹp và giàu"

>> Gái xấu thường… lấy chồng sớm?