Tiết lộ thú vị về chị em cô bạn mẫu teen Andrea

18/09/2011 10:45
Andrea Aybar – cô bạn teen model 16 tuổi người Tây Ban Nha – đã là một cái tên quen thuộc đối với teen Việt. Rufi - em trai của Andrea cũng rất đẹp trai đấy.
>> Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của chị em Andrea.

Với chiều cao 1m72 và gương mặt rất “Tây” xinh xắn, Andrea vẫn thường xuyên đi chụp hình cho các báo cũng như tham gia biểu diễn thời trang. Hôm nay, chúng mình sẽ cùng làm quen với một người “rất đặc biệt” của Andrea nhé, đó chính là em trai của bạn ấy – Rufino Aybar.
Hai chị em Andrea - Rufi.

Hai chị em cách nhau có 3 tuổi thôi nên rất thân nhau, chúng tớ để ý thấy trong khi trả lời phỏng vấn, Rufi thỉnh thoảng lại ghé tai chị Andrea thì thầm gì đó, hoặc hai chị em trêu đùa nhau, có lúc còn… đánh nhau nữa cơ (tất nhiên là đánh nhẹ thôi ).

Họ tên: Rufino Aybar

Nickname: Rufi

Ngày sinh: 22/5/1998

Đang học lớp 7 trường THCS Chu Văn An

Sở thích: đánh tennis. Rufi chơi tennis 5 năm rồi nên chơi rất giỏi đấy. Cậu bạn này cũng biết đánh đàn piano nữa.Andrea kể, hồi mới sang Việt Nam, hai chị em chưa có nhiều bạn bè, bố lại đi làm suốt nên chỉ có hai đứa chơi với nhau thôi.

“An (tên thân mật của Andrea) vẫn nhớ ngày đầu sang Việt Nam, An và em trai chưa biết nói tiếng Việt nên ra ngoài đường chẳng hiểu mọi người nói gì. Thế là hai chị em về nhà quyết tâm học tiếng Việt, sau 6 tháng cùng nhau học thì hai đứa đã có thể nói chuyện như người Việt rồi. Bây giờ hai chị em toàn nói chuyện bằng Tiếng Việt, đến nỗi thỉnh thoảng bố bắt hai chị em phải nói bằng tiếng Tây Ban Nha cho bố… hiểu, hehe”, Andrea hào hứng.
Hai chị em gần tuổi nên chơi thân với nhau lắm.

Còn nói về tính cách, Andrea nhận xét tính của hai chị em có nét khác nhau: Andrea cởi mở, thân thiện hơn, còn cậu em Rufi thì có phần hơi rụt rè và nhút nhát một chút.

“Tuy nhiên, một phần cũng là vì độ tuổi thôi, sau này khi Rufi trưởng thành rồi thì sẽ không nhút nhát nữa đâu", An "nói nhỏ".

Vì là chị gái – em trai nên cũng không thể tránh khỏi chuyện “bất đồng quan điểm” rồi cãi cọ, nhưng sau đó hai chị em lại làm hòa và yêu quý nhau như bình thường. “Mình và Rufi hay trò chuyện với nhau lắm, từ chuyện đi học ở trường, chuyện bạn bè đến cả những chuyện riêng tư. Rufi rất biết lắng nghe và cũng thích nói chuyện, chia sẻ với chị mà", Andrea cười.
Bây giờ thì Rufi vẫn còn hơi rụt rè một chút.

Andrea chia sẻ với chúng tớ rằng, Rufi học rất giỏi nên Andrea ít khi phải giúp em trai trong việc học. Do Andrea cũng bận đi làm, đi diễn nên thời gian đi chơi với em trai cũng không nhiều. Nhưng nhiều lần Andrea đi diễn, Rufi vẫn đi cùng và mỗi khi đến lượt Andrea ra diễn là Rufi luôn ở dưới cổ vũ, hò hét rất to. Andrea nháy mắt: “Mình rất vui khi có em trai là fan của mình.”

Rufi cũng còn ít tuổi nên chưa xác định rõ nghề nghiệp của mình sau này. Còn Andrea thì “mách” với chúng tớ rằng: “Nhiều lúc Rufi bảo: một năm nữa em sẽ cao lên 30 cm, cao hơn chị rồi đi diễn và nổi tiếng hơn chị!”. Nhưng sự thật là Rufi đang ấp ủ ước mơ trở thành một tay vợt tennis tài ba. Andrea rất ủng hộ mong ước này của Rufi và sẵn sàng làm “cổ động viên” cuồng nhiệt nhất cho em trai của mình đấy!

>> Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của chị em Andrea.

Theo Pháp luật xã hội