TP.Hạ Long đăng cai đêm Chung kết Miss Teen 2011

07/10/2011 14:21
Thay vì chọn Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh, mới đây BTC Miss Teen 2011 đã đưa ra quyết định chọn Hạ Long làm thành phố diễn ra đêm Chung kết Miss Teen 2011.

Vòng chung kết Miss Teen 2011 khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam đã diễn ra sôi động với những tiết mục tài năng đặc sắc của các thí sinh trên cả nước. Kết quả của vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 14/10 sắp tới.


20 gương mặt xuất sắc nhất toàn quốc sẽ tham gia vào 15 ngày của "Tuần lễ chung kết quốc gia" với nhiều hoạt động mới lạ và sôi nổi.

Những gương mặt tham gia cuộc thi Miss Teen năm nay.
Miss Teen 2011 sẽ có 3 cuộc thi nhỏ trên các lĩnh vực: người mẫu, diễn viên, ca sỹ để tìm ra những gương mặt triển vọng cho giới showbiz Việt trong tương lai gần. Tuần lễ Chung kết Miss Teen 2011 sẽ bắt đầu vào ngày 30/10 và kết thúc vào ngày 13/11. Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tham gia huấn luyện và làm giám khảo đánh giá các thí sinh. Đêm chung kết dự kiến sẽ dàn dựng tại Sân khấu nhạc nước, khu Du lịch Tuần Châu tối ngày 12/11.

Ông Phan Anh Tuấn nhấn mạnh thêm: "Cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam (Miss Teen) từ lâu đã là một hoạt động văn hóa xã hội thường niên của giới trẻ. Nhiều năm, chủ đề Miss Teen thường xoay quanh những vấn đề xã hội, thái độ và trách nhiệm sống của các bạn tuổi Teen trong thế giới hiện đại. Sự kiện Tuần lễ Chung kết và Đêm Chung kết Miss Teen 2011 cũng là thể hiện trách nhiệm của các bạn trẻ trước sự kiện lớn của đất nước. Chắc chắn các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Chung kết sẽ có nhiều hoạt động ủng hộ, cổ vũ bình chọn vịnh Hạ Long cho đến hạn cuối cùng vào ngày 11/11".

Cùng xem lại những hình ảnh trong đêm chung kết Miss Teen 2010 năm ngoái, diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) nhé:
Diễm Trang - thí sinh đến từ Vĩnh Long giành vương miện Miss Teen 2010.
Hiện chị Diễm Trang đang rất thành công trong học tập và công việc. Gương mặt nào năm nay sẽ tiếp bước thành công của chị ấy, cùng chờ xem nhé!

 Theo Kenh 14.vn