HOT 19H: FA trì hoãn kháng án cho Rooney

26/10/2011 19:14 C.K
(GDVN) - FA vẫn chưa kháng án cho Rooney; Hargreaves lại dính chấn thương; Balotelli coi Roberto Mancini là cha đẻ.
FA vẫn chưa kháng án cho Rooney. FA tỏ ra khá chần chừ bảo vệ Wayne Rooney khi đến thời điểm này, họ vẫn quyết định chưa kháng án. Tuy nhiên, lý do FA đưa ra là họ chưa nhận được bất cứ thông tin nào về bản giải trình cụ thể từ UEFA. Bởi, khi có được tài liệu này thì FA mới biết rõ từng chi tiết, lập luận của UEFA dẫn đến án phạt dành cho Rooney để cân nhắc kháng cáo.

Nước Ý khóc thương Marco Simoncelli. Tay đua vừa tử nạn Marco Simoncelli vừa nhận được sự tiếc thương từ thế giới bóng đá Italia. Đêm qua, sân Juventus Arena đã dành 1 phút tưởng niệm tay đua Marco Simoncelli. Đêm nay, một loạt sân bóng ở Serie A cũng sẽ thể hiện sự thành kính dành cho niềm tự hào của đường đua motor nước Ý.
Sân Juventus Arena tưởng niệm Marco Simoncelli

Hargreaves lại dính chấn thương. Không có nhiều cơ hội ra sân, nhưng mỗi khi cơ hội đến, Owen Hargreaves lại để trôi qua một cách đáng tiếc. Mới đây, anh đã dính chấn thương trong 1 buổi tập. Tình hình không quá nghiêm trọng nhưng thời gian là không còn đủ để tiền vệ 30 tuổi này xuất hiện ở trận gặp Wolves đêm nay (Carling Cup). Để chính sách xoay vòng cầu thủ tiếp tục được thi hành, HLV Mancini sẽ sử dụng đến cả tiền vệ mới 18 tuổi Abdul Razak.

Balotelli coi Roberto Mancini là cha đẻ. Mario Balotelli đã dành tặng ông thầy Roberto Mancini những lời có cánh để cảm ơn về quãng thời gian thành công hiện tại. Thậm chí, ‘Bad boy’ còn coi vị HLV của mình là cha đẻ: “Roberto Mancini chưa bao giờ mất niềm tin ở tôi. Ông ấy luôn cho tôi cơ hội, chỉ bảo tôi mỗi khi tôi mắc lỗi. Cách đối xử của Mancini tận tình như một người cha vậy. Tôi luôn cố gắng không phụ lòng ông ấy”. Tại Man City hiện tại, Balotelli là người gắn bó với Roberto Mancini nhất. Tính cả quãng thời gian tại Inter Milan đến nay, anh đã trải qua 4 năm cùng ông thầy người Ý.

Cảnh sát bắt giữ 15 CĐV quá khích tại Dortmund. Cuộc so tài giữa Dynamo Dresden và Dortmund tại cúp QG Đức đã biến thành trận chiến trên khán đài khi CĐV Dynamo Dresden ẩu đả với cảnh sát. Đầu tiên là pháo sáng, sau đó đến những vật dụng cứng liên tiếp được ném xuống đường pitch. Hệ quả là 15 người đã bị bắt, trong đó hầu hết là fan Dynamo Dresden. Hiện, LĐBĐ Đức đang cân nhắc trừng phạt Dynamo Dresden vì đã để xảy ra sự cố trên.

C.K