Ivanovic đã chấp nhận lời xin lỗi của 'kẻ ăn thịt người' Suarez

22/04/2013 08:55 Đinh Hà
(GDVN) - Tiền đạo của Liverpool đã chính thức xin lỗi trung vệ Ivanovic về hành động phản cảm của mình.

Sau hành động phản cảm của mình trong trận đấu với Chelsea khi cắn vào tay của Ivanovic, Luis Suarez cho biết anh đã gọi điện xin lỗi trung vệ The Blues và được chấp nhận: “Tôi vừa nói chuyện với Ivanovic và tôi đã xin lỗi trực tiếp anh ấy qua điện thoại. Cám ơn anh ấy chấp nhận lời xin lỗi của tôi.”

Hành động phi thể thao của Suarez đang bị lên án khá gay gắt.

Trước đó, tiền đạo người Uruguay cũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: “Tôi rất buồn vì những gì đã xảy ra chiều nay. Tôi xin lỗi Ivanovic và cả thế giới bóng đá vì hành vi không thể tha thứ của mình. Tôi thành thật xin lỗi!”

Trong khi đó, HLV Brendan Rodgers cho biết sau trận đấu: “Sau khi xem lại các đoạn băng video và nói chuyện với Luis, theo tôi đó là hành động không thể chấp nhận được.”

Giám đốc điều hành Ian Ayre cho biết sẽ có án kỷ luật thích đáng với tiền đạo người Uruguay dù anh đã đưa ra lời xin lỗi: “Luis đã xin lỗi vì hành động đáng lên án của mình trong ngày hôm nay. Hành động đáng xấu hổ với bất kỳ cầu thủ nào khoác lên mình màu áo Liverpool và Luis cũng nhận thức được cậu ta đã làm tất cả chúng tôi phải xấu hổ. Chúng tôi sẽ họp nội bộ và có án kỷ luật thích đáng. Chúng tôi cũng sẵn sàng đón nhận mọi hình thức kỷ luật từ phía FA.”

Đinh Hà