Man Utd ghi 1 bàn, được 3 điểm, mất Chicharito 1 tháng

04/12/2011 07:36 C.K
(GDVN) - Niềm vui thắng trận vốn nhạt nhòa nay càng thêm nhạt với thầy trò Alex Ferguson khi họ vừa đón tin Chicharito sẽ mất khoảng 4 tuần dưỡng thương.

Thêm một lần nữa, Man Utd chỉ ghi nổi 1 bàn/1 trận. Nhưng thật may là khác với thất bại 1-2 trước Crystal Palace hay trận hòa Newcastle 1-1 thì trận này, thắng lợi đã mỉm cười với họ. Song, không thể phủ nhận nếu cứ thắng cách biệt tối thiểu như hiện tại, Man Utd khó lòng tiến những bước bền vững. Chưa biết Sir Alex sẽ làm gì để tìm lại cảm hứng ghi bàn cho những Rooney, Nani… Nhưng trước mắt, điều ông cần là phải sớm chọn ra phương án thay thế khả dĩ nhất cho Chicharito trong 1 tháng tới. Bởi đây sẽ là thời gian tiền đạo người Mexico nghỉ dưỡng thương với vết đau vừa dính phải.

Chiến thắng không hề ngọt ngào với Man Utd

Trên kênh ESPN, Sir Alex đã xác nhận tin xấu này: “Các bác sĩ chẩn đoán rằng Chicharito đã bị tổn thương dây chằng vùng mắt cá. Thời gian tới, anh ấy cần được theo dõi tiếp, nhưng về cơ bản, ca chấn thương này sẽ mất khoảng 4 tuần bình phục”.

Tin Chicharito nằm viện có lẽ lại càng làm mỏng manh thêm niềm hy vọng xuất hiện một làn gió mới tại Old Trafford, thay vì những cơn gió đìu hiu ru ngủ như hiện tại mà các tiền đạo Man Utd mang tới, khi mỗi trận chỉ ghi nổi 1 bàn. Và đây sẽ là cơ hội cuối cùng dành cho Berbatov hay Michael Owen nếu bộ đôi này còn muốn có chỗ tại Old Trafford khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Về phần Sir Alex, với ông chẳng gì quan trọng bằng chiến thắng: “Man Utd xứng đáng có 3 điểm. Đây là điều tôi mong đợi nhất. Bạn đừng nghĩ giành được 3 điểm tại Villa Park dễ dàng. Đây là nơi đi dễ khó về với bất cứ đội bóng này. Tôi chỉ có 1 vấn đề cần suy nghĩ là hàng công vẫn thiếu sắc bén dù trận này, Man Utd kiểm soát bóng vượt trội”.

C.K