TIN HOT 18H: Mata đến Arsenal, Nasri mới được phép đi

08/07/2011 11:11
(GDVN) - Vụ Nasri chưa thể thông, Modric hứa không gây sức ép với Tottenham, Adebayor bị bỏ rơi tại Man City…

(GDVN) - TIN HOT 18H: Vụ Nasri chưa thể thông, Modric hứa không gây sức ép với Tottenham, Adebayor bị bỏ rơi tại Man City…

Samir Nasri được đi nếu Juan Mata đến.
Tương lai của Nasri ở Arsenal lúc này là rất khó đoán định vì anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với sân Emirates. Tuy nhiên tiền vệ người Pháp đã được cho biết rằng anh sẽ không được ra đi chừng nào Arsenal chưa có được người thay thế. Vụ Juan Mata của Valencia hiện vẫn đang được The Gunners xúc tiến với một đề nghị vào khoảng 15 triệu bảng, và Arsene Wenger có vẻ tự tin về khả năng thành công của ông.

Samir Nasri chưa được phép đi nếu chưa có ai thay thế
Samir Nasri chưa được phép đi nếu chưa có ai thay thế.

Luka Modric không ép buộc gì với Tottenham. Đại diện của tiền vệ người Croatia cho hay anh, sau khi đã bị từ chối cho phép sang Chelsea, sẽ không có ý định gây sức ép với CLB bằng cách gửi lên đơn yêu cầu chuyển nhượng. “Tiểu Mozart” hiện đã tham gia tập luyện cùng các đồng đội để chứng tỏ rằng mình vẫn sẽ ở lại White Hart Lane. “Cậu ấy sẽ tôn trọng bản hợp đồng đang có với đội bóng và làm tất cả những gì tốt nhất để đóng góp cho Tottenham”.

Luka Modric tôn trọng hợp đồng của mình với Tottenham
Luka Modric tôn trọng hợp đồng của mình với Tottenham.

Adebayor bị bỏ rơi ở Man City. Tiền đạo người Togo cho biết anh cảm thấy như bị sỉ nhục khi được tin toàn đội đã bay sang Mỹ để du đấu, trong khi mình phải ở lại tập một mình. “Họ thậm chí còn không thèm gọi điện tới để báo cho tôi mà chỉ có một cô thư ký gửi bức e-mail tới. Tôi được biết rằng họ cũng làm thế với cả những cầu thủ khác nữa”.

Cả đội đi Mỹ, không ai nói một tiếng với Adebayor
Cả đội đi Mỹ, không ai nói một tiếng với Adebayor.

“Trong khi Man City đang trở thành đội bóng mạnh nhất và giàu nhất thế giới thì cách ứng xử của những người ở đó lại không lịch sự và tế nhị chút nào”, Adebayor tức giận kết luận.

Patrick Vieira từ chối Arsenal để làm HLV Man City. Lão tướng người Pháp sắp giải nghệ đã được Man City đề nghị giữ một chức vụ trong BHL của Roberto Mancini sau khi chính thức treo giày. Và có vẻ như Vieira sẽ chọn Man City cho dù Arsene Wenger đã liên hệ với anh, người đã có 9 năm thành công trong màu áo các Pháo thủ. Vai trò của Vieira không chỉ là huấn luyện đơn thuần mà còn bao gồm những hoạt động quảng bá hình ảnh CLB bên ngoài quốc gia.

Sợ đóng phạt tiếp, Balotelli đành thuê tài xế riêng
Sợ đóng phạt tiếp, Balotelli đành thuê tài xế riêng.

Sợ mất thêm tiền phạt, Balotelli thuê tài xế riêng. Tay chơi người Ý này sau 27 lần bị cảnh sát thành phố Manchester tạm giữ và phải đóng 10.000 bảng vì lái và đỗ xe trái phép, đã quyết định thuê tài xế riêng cho mình. Đây có lẽ là ý kiến của CLB vì Balotelli đã bị phạt quá nhiều chỉ trong có 1 năm vừa rồi (300.000 bảng ở CLB). Được biết “Super Mario” đã thuê một tài xế địa phương với giá 3.000 bảng/tuần để không còn phải dính vào những rắc rối không cần thiết nữa, nhất là cách đây 2 tháng một chiếc xe của anh đã bị đập phá ở ngay gần nhà vì đỗ sai quy định.

Đỗ Âu (tổng hợp)