Villas-Boas 'bắt' Torres phải ghi bàn vào lưới M.U

05/02/2012 21:22 T.T
(GDVN) - HLV Andre Villas Boas khẳng định Chelsea có thể quật ngã Manchester United tại Stamford Bridge tối nay nếu Fernando Torres biết cách ‘nổ súng’.
Villas-Boas thừa nhận Chelsea đã thi đấu không thật sự tốt khi bị Man Utd bỏ xa tận 12 điểm. Nhưng ông tin rằng các học trò của ông có thể đánh bại đội bóng của Sir Alex Ferguson khi Man Utd đang gặp hàng loạt những chấn thương nghiêm trọng.
 
HLV Villas Boas nhận định rằng: "Chúng tôi cần một trận thắng trong tối nay, điều đó giúp chúng tôi có thể cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng và thoát khỏi sự đeo bám của Arsernal.”

Torres mới chỉ có 5 bàn kể từ khi gia nhập The Blue, nó khác xa so với những gì anh đã thể hiện ở đội bóng cũ Liverpool. Đáng chê trách nhất vẫn là pha bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mười mươi khi anh đối mặt với khung thành bỏ trống của Man Utd. Việc tối nay, Fernando Torres có giũ bỏ được sự vô duyên đang đeo bám mình hay không vẫn đang là một dấu hỏi lớn.
Fernando Torres và ký ức buồn trước giờ ‘đại chiến’ Man Utd
Vì vậy, HLV Villas Boas đang rất cố gắng trong việc lên dây cót tinh thần cho các học trò trong trận đối đầu tối nay. Ông dành sự quan tâm đặc biệt đến cậu học trò Torres khi ký ức buồn vẫn đang còn ám ảnh tiền đạo này. HLV Villas Boas hy vọng rằng: Torres sẽ có được bàn thắng trong trận chiến ‘Super Sunday’ vào tối nay để giải tỏa cơn khát bàn thắng và chứng minh anh không phải là bản hợp đồng tai hại đối với The Blue. Nói một cách khác, Villas Boas đang yêu cầu tiền đạo này phải ghi bàn vào lưới Man Utd.

Villas-Boas nói: "Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho Fernando Torres những cơ hội ghi bàn nhưng cậu ấy vẫn không thể làm được gì. Nhiệm vụ và tầm ảnh hưởng của cậu ấy trong đội bóng là rất lớn. Vì vậy, trước một đội bóng mạnh như Man Utd, việc Torres bắt buộc phải ghi bàn là điều dễ hiểu. Vì vậy, cậu ấy phải làm nhiều hơn thế trong tối nay và tất cả những trận đấu còn lại”.
T.T