Số thật đường dây nóng tiếp nhận thông tin của Bí thư TP.Hồ Chí Minh

20/02/2016 06:31
Phương Linh
(GDVN) - Văn phòng Thành ủy TP.HCM vừa công bố số điện thoại đường dây nóng, tiếp nhận thông tin chuyển đến cho Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Chiều ngày 19/2, Văn phòng Thành ủy TP.HCM vừa ra thông báo, công bố số điện thoại đường dây nóng (ở thời điểm này) để tiếp nhận thông tin, chuyển đến cho Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng.

Theo đó, số điện thoại sẽ là 08.88247247 là tổng đài chính thức, để người dân có thể gọi đến cung cấp các thông tin có liên quan đến sự phát triển của TP.HCM.

Số thật đường dây nóng tiếp nhận thông tin của Bí thư TP.Hồ Chí Minh ảnh 1
Uỷ viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tại cuộc họp ở huyện Củ Chi (Ảnh: báo GT)

Các thông tin này sẽ được chuyển đến cho Uỷ viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng để có sự chỉ đạo, xử lý kịp thời.

Trước đó, tại một cuộc họp (ngày 15/2) về chăm lo cho người dân TP.HCM trong dịp tết Bính Thân 2016 vừa qua, ông Đinh La Thăng đã yêu cầu cần phải thiết lập ngay một đường dây nóng, tiếp nhận những phản ánh, thông tin của người dân về các vấn đề của thành phố.

Hàng ngày, Văn phòng Thành ủy TP.HCM sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp, báo cáo với Bí thư Đinh La Thăng. Như vậy, chỉ trong vòng 4 ngày, yêu cầu này của Bí thư Thành ủy TP.HCM đã hoàn thành.

Phương Linh