Cô gái 'quá khổ' làm giám khảo The Voice rơi nước mắt

05/08/2012 11:06 Theo Vnexpress
Trịnh Hồng khiến ca sĩ Dữu Trừng Khánh rơi nước mắt trên ghế huấn luyện viên khi hát đầy da diết “Someone like you” - ca khúc từng làm nên tên tuổi của giọng ca người Anh Adele.

Tập 4 chương trình The Voice bản Trung Quốc phát trên Đài Chiết Giang ngày 3/8. Trịnh Hồng - cô gái có vẻ ngoài giản dị và thân hình quá khổ - đã khiến cả khán giả lẫn ban giám khảo sửng sốt khi cất giọng cover ca khúc Someone like you.

Trịnh Hồng trong đêm thi Giọng hát hay Trung Quốc ngày 3/8. Ảnh: Sohu.

Ngay khi cô gái 19 tuổi mới hát được vài câu, ca sĩ Dữu Trừng Khánh đã bấm nút chọn Trịnh Hồng. Anh cũng liên tục lấy tay quệt nước mắt vì xúc động trước cách thể hiện giản dị, chân thành và đầy cảm xúc của cô.

Nghệ sĩ gạo cội có tầm ảnh hưởng lớn trong nền âm nhạc Trung Quốc - Lưu Hoan đã dành cho Trịnh Hồng nhiều lời khen ngợi: "Em là mẫu hình ca sĩ mà tôi thích nhất. Em dùng giọng ca của mình để truyền đạt tình cảm trong tâm hồn. Đó là điều luôn làm tôi tâm đắc".

Để lôi kéo Trịnh Hồng về phía đội mình, Lưu Hoan còn tuyên bố: “Ngày 1/1/2013, tôi sẽ tổ chức đêm nhạc quy mô hoành tráng mừng năm mới. Nếu em gia nhập đội của tôi, em sẽ có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn hơn sân khấu này rất nhiều lần!”.

Cuối cùng, Trịnh Hồng đã chọn Lưu Hoan làm huấn luyện viên dù cả 3 giám khảo còn lại đều mong muốn có được cô.

The Voice đang là chương trình thu hút lượng người xem đông đảo ở Trung Quốc. Ngay ở tập phát sóng đầu tiên, chương trình này đã gây cơn sốt không chỉ bởi giọng hát của thí sinh, mà còn vì scandal "lừa dối khán giả". Đêm thi thứ tư vừa qua được đánh giá là có sự tiến bộ về mặt chất lượng giọng hát thí sinh so với những tập trước.

Theo Vnexpress