Vụ mặc bikini trên máy bay: 'Tốt chứ sao? Sao lại gọi là hở hang'?

06/08/2012 14:44 Long Hy (tổng hợp)
(GDVN) - Màn trình diễn bikini trên máy bay vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình của cư dân mạng, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng điều đó là bình thường.

Thành viên có tên Hạt tiêu hồng thẳng thắn góp ý: “Quá phản cảm! Mình xem ảnh còn thấy nóng mắt nữa là hành khách trực tiếp trên máy bay”. Trong khi đó thành viên có tên Tommy Trần lại ví von hài hước nếu các tiếp viên hàng không cũng mặc thế, có thể sẽ thành hãng hàng không... Hawaii.

Xem thêm hình ảnh:

Hot girl Việt bikini trên máy bay chính là nữ tiếp viên hàng không
Vụ mặc bikini trên máy bay: 'Nên ra bể bơi thì hợp hơn'!

Nhiều thành viên khác thì cho rằng việc làm này của ban tổ chức cuộc thi là không hợp lý, dễ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Bạn tên Lam Anh chia sẻ trên một trang facebook: "Nếu đây là cách quảng cáo của hãng hàng không này thì nó thật sự đã phản tác dụng".

Xem thêm hình ảnh:

Hot girl Việt bikini trên máy bay chính là nữ tiếp viên hàng không
Vụ mặc bikini trên máy bay: 'Nên ra bể bơi thì hợp hơn'!

Tuy vậy, vẫn có nhiều ý kiến ủng hộ tán thành việc làm này hoặc có cái nhìn tích cực về các người đẹp trình diễn bikini trên máy bay. Bạn Hoa My nhận xét: "Đẹp đấy chứ, sao lại sốc nhỉ? Dù sao đi máy bay được xem trình diễn bikini miễn phí vẫn hơn là chả được xem cái gì cả”.

Họ cho rằng việc các cô gái trẻ trình diễn hay nhảy múa trên chuyến bay chỉ là một sáng tạo độc đáo trong một phần thi có tính tương tác cao với cộng đồng.

Nickname HoangThu chia sẻ trên Facebook: “Mình nghĩ mọi người đang quan trọng hóa vấn đề. Chúng ta chưa hề biết các bạn thí sinh biểu diễn trong lúc máy bay chờ cất cánh hay đã cất cánh rồi. Nhiều chương trình thực tế của Việt Nam, các cô người mẫu cũng được biểu diễn trên sàn catwalk ngay trên ngã tư đường phố đó thôi”.

Xem thêm hình ảnh:

Hot girl Việt bikini trên máy bay chính là nữ tiếp viên hàng không
Vụ mặc bikini trên máy bay: 'Nên ra bể bơi thì hợp hơn'!

Một số ý kiến thì cho rằng đây cũng là một hình thức quảng cáo bình thường và xã hội hiện nay đã hiện đại hơn nhiều, không nên quá khắt khe chuyện này.

Trước thông tin này, giám đốc điều hành của hãng hàng không nói trên đã xác nhận có việc các người đẹp của cuộc thi dành cho các cô gái tuổi teen mặc bikini nhảy vũ điệu Hawaii trên một chuyến bay mới khai trương của VietJetAir là đường bay TP.HCM - Nha Trang. Ông này lạc quan chia sẻ sau khi được biết cộng đồng mạng lời ra tiếng vào cũng như lên án việc làm trên là phản cảm: “Trên mạng có nhiều ý kiến thì tốt chứ sao? Nhưng sao lại gọi là hở hang? Các cô ấy chỉ là muốn mang lại không khí vui vẻ, chào mừng hành khách đến với biển Nha Trang thôi”.

Ngoài ra, đại diện của hãng này còn cho biết hãng này sẽ tiếp tục duy trì việc nhảy múa của các người đẹp bikini trên máy bay nhưng sẽ đào tạo thêm cho các cô gái này.

Long Hy (tổng hợp)