Sa thải Wenger? “Giáo sư” sẽ tự cân nhắc tương lai trong 18 tháng nữa

22/02/2013 18:43 H.Q
(GDVN) – Arsene Wenger cho biết hợp đồng của ông tới năm 2014 có thể sẽ không được gia hạn, và “Giáo sư” sẽ tự quyết định tương lai của mình.

Arsene Wenger thừa nhận ông sẽ hoàn tất nốt thời gian còn lại của hợp đồng với Arsenal, và ông từ chối khẳng định mình sẽ gia hạn hợp đồng mới để ở lại Emirates.

HLV trưởng của Arsenal đang đứng trước áp lực rất lớn từ dư luận và CĐV ở Bắc London sau khi bị Bayern Munich dẫn trước 3-1 ở lượt đi vòng 16 đội Champions League vào đêm thứ Ba.

Nhưng trước cuộc đụng độ với Aston Villa vào thứ Bảy, Wenger cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc đầu hàng. Tôi thích chiến thắng, vì vậy tôi sẽ tiếp tục”.

Arsene Wenger sẽ hết hợp đồng với Arsenal sau ngày 30/6/2014

"Tôi có hợp đồng cho đến năm 2014 và tôi sẽ ở đây cho đến khi đó. Tôi sẽ không rời trước thời hạn và tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình vào năm 2014”.

Wenger đã gặp chủ sở hữu Stan Kroenke tại cuộc họp hội đồng hôm thứ Tư để thảo luận về tương lai lâu dài của ông với The Gunners. “Cuộc họp không có nhiều điều để phấn khích”, Wenger nói. “Mọi người đều thất vọng với kết quả của đội bóng, nhưng chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ sự thay đổi nào trong hướng đi của CLB”.

"Chúng tôi đã nói chuyện về rất nhiều thứ. Tôi đã đưa ra báo cáo kỹ thuật của mình và chúng tôi đã thảo luận một số kế hoạch dài hạn”.

"Khi chúng tôi chuyển đến Emirates, tôi đã được nói rằng hãy chuẩn bị tâm lý cho những khó khăn sắp tới. Mục tiêu chính là được ở lại Champions League. Về mặt tài chính chúng tôi có thể không dự Champions League cũng được, nhưng về mặt thành tích thi đấu thì không thể”.

“Ở đội bóng này luôn có những con người rất trách nhiệm và chúng tôi rất đoàn kết. Chúng tôi không thay đổi hướng đi của mình chỉ vì một trận thua”.

H.Q