BRG Golf Hà Nội Festival 2016 đã tìm được chủ nhân các giải thưởng

01/12/2016 19:14 Diệu Linh
(GDVN) - BRG Golf Hà Nội Festival 2016 đã tìm thấy chủ nhân của các giải thưởng với tổng giá trị lên tới 6,5 tỷ đồng.

Ngày 30/11, tại khách sạn Hilton Opera đã diễn ra Gala Dinner trao giải BRG Golf Hà Nội Festival 2016 do BRG Golf, một thành viên thuộc tập đoàn BRG tổ chức. Đồng thời, tại buổi Gala Dinner, Tập đoàn BRG phối hợp với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế đồng thương hiệu SeAGolf Platinum Visa và ký kết hợp tác với Tập đoàn Nicklaus Design nhằm phát triển 3 sân gôn mới tại Việt Nam.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi theo thể thức vòng tròn tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc: Sân Mountainview thuộc câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort, sân BRG Ruby Tree Golf Resort và sân BRG Legend Hill Golf Resort.

Giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival 2016 đã tìm ra người thắng cuộc trong số gần 260 gôn thủ đăng ký tham dự giải đấu trong đó có 60 gôn thủ quốc tế đến từ 8 quốc gia gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hongkong, Indonesia và Thái Lan.

Tổng trị giá giải thưởng lên tới 6.5 tỷ đồng, bao gồm 3 giải Hole-in-One là chiếc ô tô Honda CRV cùng các giải thưởng khác như voucher mua các sản phẩm bất động sản tại BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi đã được trao cho những người thắng cuộc.

BRG Golf Hà Nội Festival 2016 là giải đấu thu hút sự tham gia của 260 gôn thủ tới từ nhiều quốc gia.

Ông Mark Reeves - Giám đốc Khối phát triển gôn và Kinh doanh Bất động sản của tập đoàn BRG tự hào chia sẻ: “Ngày hội gôn 2016 Hanoi Golf Festival lần đầu tiên được BRG Golf tổ chức đã thu hút sự tham gia của các gôn thủ cả trong nước và quốc tế.

Trong sự kiện này, gôn thủ đã có cơ hội trải nghiệm các sân gôn và các khách sạn quốc tế đẳng cấp của BRG. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho gần 260 gôn thủ một bữa tiệc thịnh soạn với những tiện nghi trên các sân gôn tuyệt vời và gôn thủ được toàn quyền tiếp cận các tiện ích đẳng cấp tại các sân gôn của BRG.

Với những kết quả khả quan của sự kiện gôn đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam này, chúng tôi hoàn toàn tự tin để chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo trong năm 2017.

Hy vọng rằng giải đấu năm tới các gôn thủ sẽ được tranh  tài trên sân mới Kings Course với những đường gôn ngoạn mục đầy thử thách do Jack Nicklaus II, Chủ tịch của công ty thiết kế sân gôn số 1 thế giới Nicklaus Design đích thân tạo dựng.

Xa hơn thế, sự tham gia nhiệt tình của các gôn thủ nước ngoài thông qua các công ty du lịch gôn là minh chứng rõ nét cho tiềm năng to lớn của du lịch gôn tại Việt Nam, đây sẽ là một kênh thu hút khách du lịch quốc tế tốt tới với Hà Nội nói riêng cũng như cả nước Việt Nam nói chung”.

 Tập đoàn BRG hợp tác với Nicklaus Design - tập đoàn thiết kế và phát triển sân gôn hàng đầu thế giới.

Trong buổi Gala Dinner, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG và ông Jack Nicklaus II, con trai cả của huyền thoại gôn Jack Nicklaus và là Chủ tịch của Nicklaus Design, Tập đoàn thiết kế và phát triển sân gôn hàng đầu thế giới đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm phát triển thêm 3 sân gôn mới trong đó có hai sân tại miền Bắc và một sân tại Đà Nẵng.

Sau khi hợp tác với Nicklaus Design để phát triển sân BRG Legend Hill Golf Course, sân Kings Course của câu lạc bộ BRG Kings Island và Học viện Gôn Jack Nicklaus, thỏa thuận hợp tác lần này là một bước tiến quan trọng trong chiến lược của Tập đoàn BRG để phục vụ nhu cầu về các sân gôn đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Nhân dịp này, sản phẩm thẻ quốc tế đồng thương hiệu SeAGolf Platinum Visa dành riêng cho các gôn thủ do tập đoàn BRG phối hợp với SeABank phát triển đã được ra mắt với những ưu đãi và đặc quyền cao nhất.

Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum có chức năng vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi gôn.

Đặc biệt, SeABank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ cho vay mua thẻ hội viên gôn, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tận hưởng niềm đam mê chơi gôn.

BRG Golf là hệ thống 5 đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về gôn với giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng;

Giải thưởng “Sân gôn Nâng cấp Tốt nhất 2016” của tạp chí Asian Golf Montly và “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 của Hiệp hội Gôn Việt Nam và Tạp chí Gôn Việt Nam năm 2010-2011 cho BRG Ruby Tree Golf Resort; giải thưởng “Sân golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn và giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2012 và 2013” do Tạp chí gôn Asia Golf Monthly bình chọn cho BRG Da Nang Golf Resort.

Diệu Linh