Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 10/07/2012

10/07/2012 06:48 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Bước sang tuần mới rồi đó, đừng quay nhìn lại phía sau nữa nhé, bạn hãy hướng về phía trước và bước. Hãy mở lòng mình ra, để quá khứ ở lại phía sau và mỉm cười tự nhiên tiến về trước.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu có nhiều thời gian thì Bạch Dương nên dành cho gia đình nhiều hơn chút nha. Những ngày sắp tới sẽ rất bận rộn, công việc sẽ cuốn bạn theo vòng xoáy, chẳng thể nào rút đầu ra được, vì thế hãy quan tâm, chăm sóc cho người thân khi có thể nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có thể bắt đầu sử dụng nguồn năng lượng của mình được rồi đó Kim Ngưu, công việc đang chờ bạn kìa. Hãy chuyển hoá nguồn lực của mình để thu về những kết quả tốt đẹp nhất nhé. Tuy nhiên, chớ vội tiêu hao hết nhé, đây chỉ là ngày thứ hai của tuần mới thôi, vẫn còn rất nhiều thứ ở phía sau đợi bạn nữa đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cố gắng chờ đợi nha, đám mây xám xịt chuẩn bị tan biến để thay vào đó là một bầu trời trong xanh, đầy nắng ấm. Ngoài ra, phía sau bầu trời nắng xanh đó là cả một vườn cơ hội đang đợi bạn đến, chúng đến từ rất nhiều phía: công việc, tài chính, tình cảm...Kiên nhẫn thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thân mến, bạn đang cảm nhận được sự thay đổi từ từ qua những chi tiết, dấu hiệu nhỏ nhất. Chúng đến rất nhiều đó, nếu bạn càng lĩnh hội, nắm bắt và chuyển đổi những tín hiệu li ti này thì bạn sẽ càng biến chúng trở nên lớn hơn, có ý nghĩa hơn và đem lại nhiều ích lợi về sau cho bạn nhiều hơn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong mọi cuộc chơi, khi đứng ở giữa đám đông và ở đó bạn là người đứng đầu thì hiển nhiên bạn sẽ nhận được sự kính nể của người khác, điều này không có gì khó khăn với bạn cả, Sư Tử mà. Nhưng sẽ càng ấn tượng hơn nếu như đó không phải là cuộc chơi nào cả, bạn cũng không phải là người đứng trên đỉnh, chỉ là những tình huống bình thường hàng ngày, mà vẫn được mọi người ngưỡng mộ thì mới oách chứ đúng không? Vậy hãy làm những gì nên làm đi nha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang được hứa hẹn với những thay đổi đầy tích cực và tươi sáng ở phía trước, chúng đang tiến gần đến bạn hơn đó. Những đổi mới này sẽ dẫn bạn đến những nơi bạn cần phải đến, ở đó bạn sẽ được toả sáng và phát huy sức mạnh của bản thân.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một trong những điểm mạnh của Thiên Bình là bạn biết tìm ra cách dễ dàng nhất cho mình để đạt hiệu quả cao trong mọi việc, tuy nhiên bạn lại quên đi những điều rất hiển nhiên và sờ sờ trước mắt mình. Nếu trong ngày hôm nay bạn gặp khó khăn trong quá trình làm việc, cách đơn giản là hãy nhờ người nào đó phụ bạn một tay thôi. Hãy nhớ nhiệm vụ trọng yếu của bạn vào lúc này là hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, vì thế hãy làm mọi cách có thể để có được chúng nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thân mến, đôi khi lòng trung thành và sự tin cậy lại là một câu hỏi lớn dành cho bạn. Thật ra không nhất thiết khi đã đặt niềm tin vào một ai đó thì suốt đời bạn phải luôn tin tưởng tuyệt đối vào họ trong kỳ mọi tình huống. Hãy cứ làm những gì linh cảm mách bảo thôi, đúng thì theo còn không đúng thì nên từ chối.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dường như danh sách công việc cho Nhân Mã càng ngày càng dài ra và cũng càng đa dạng đủ thứ kiểu. Hãy cứ tưởng tượng đến nghệ sỹ xiếc với trò tung hứng, cùng một lúc chơi với nhiều trái banh khác nhau, tất nhiên là họ phải luyện tập rất gian truân để trau dồi thêm kỹ năng cho mình. Bạn cũng vậy, chỉ cần kiên trì tập luyện và đừng bỏ cuộc thì chẳng mấy chốc bạn cũng sẽ trở thành nghệ sỹ xiếc trong công việc cho mà xem.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đang trải qua một cuộc hành trình đầy thú vị với những giây phút rất hào hứng và sôi nổi. Mặc dù bạn khởi hành một mình, nhưng bạn đang được cho cơ hội để rủ một ai đó cùng tham gia chung cuộc vui này, hay nhất nếu đó là "một nửa yêu thương". Hãy chia sẻ và nhân đôi niềm vui của mình cùng người ấy, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua ngày càng nhiều ý nghĩa hơn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trước tiên là phải chúc mừng Bảo Bình về tất cả những gì bạn gặt hái được đến ngày hôm nay, nhưng cần phải cảnh báo rằng bạn không nên vui mừng quá sớm. Thực ra đó chỉ là một giai đoạn chuyển giao thôi rồi bạn phải mau chóng quay trở về với công việc thực tại với khá nhiều chông gai. Nếu bạn ý thức được điều này thì tự động nguồn năng lượng của bạn cũng sẽ điều chỉnh lại cho hợp lý.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay thì mọi thứ vẫn chưa thực sự rõ ràng hay cụ thể điều gì cả, điều này không có nghĩa là bầu trời thực sự tối sầm trước mặt. Phải lạc quan lên chứ bạn, nhìn kỹ lại đi nè, những đám mây kia đang dần dần tan đi hết rồi đó, những tia sáng bắt đầu ló dạng và cơ hội đang ngày càng tiến đến gần bạn hơn. Kiên nhẫn thêm chút nữa Song Ngư nha.
Hương Nguyễn (tổng hợp)