Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 16/06/2012

16/06/2012 06:12 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Hôm nay bạn hãy thể hiện những gì tốt nhất mình có thể làm cho gia đình. Hãy để cho những thành viên trong gia đình thấy và nhận thức được rằng bạn quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ về họ nhiều như thế nào, ngoài ra cũng đừng quên nhắc họ rằng tại sao họ cũng cần phải tôn trọng và quý mến bạn ngược lại.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có thể hôm nay Bạch Dương sẽ không nhận được sự ủng hộ, đồng tình nào từ phía gia đình trong những lựa chọn, quyết định của bạn, nhất là khi chúng liên quan đến đời sống yêu đương, tình cảm. Tuy nhiên, vài người bạn sẽ giới thiệu cho bạn những người mới, họ sẽ là những người mà bạn chưa bao giờ gặp hay tiếp xúc bao giờ. Sẽ có những giây phút bất ngờ đến với bạn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu bạn có ý định đi mua sắm trong hôm nay thì hãy liệt kê ra danh sách những món đồ bạn cần mua và hãy bám vào nó. Ngoài ra, nếu có ai đó đi cùng thì cũng phải cẩn thận, họ sẽ đưa ra vài góp ý tuy rất chân thành nhưng lại không thật sự hữu ích cho bạn, và cũng vì như thế bạn sẽ bỏ tiền vào những món đồ không thật sự cần thiết cho nhu cầu của mình. Kim Ngưu nên chú ý hơn khi đi mua sắm nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu bạn cứ đi mãi một con đường, làm mãi một việc giống nhau mà không bao giờ thử bước ra ngoài và khám phá những nơi khác thì thật là đáng tiếc đó Song Tử à. Sợ thất bại sẽ kìm hãm bạn lại, nhưng nếu như không biết gì hết, không bao giờ thử vì...sợ sẽ không như mong muốn thì sẽ càng tệ hại hơn nữa. Hãy vươn lên nào, Song Tử ơi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuối tuần đến đồng nghĩa với việc thời gian vui chơi của bạn cũng đang đến, thế nhưng có khả năng bạn lại bị "dụ dỗ" bởi những hình thức vui chơi giải trí vượt ra ngoài khả năng cho phép của mình. Có rất nhiều cách để bạn tìm cách thư giãn, nhưng không nhất thiết phải bỏ ra nhiều tiền để có được những điều đó. Sao bạn không tìm đến công viên, rồi cùng tụm năm tụm ba với đám bạn, mua đồ ăn thức uống rồi vui vẻ cùng nhau ở nơi đó, tiết kiệm được cả khối tiền mà vẫn vui chán.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người thân hay vài người bạn quen biết đang có vấn đề không tốt về sức khỏe, đây sẽ là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của mình cho người đó. Hãy tìm ra những phương pháp hay phương thuốc nào đó thật hữu ích với tình trạng sức khỏe của những người này, rồi chia sẻ và góp ý để cho họ có một cách sống khỏe mạnh hơn, cả về thể chất lẫn tâm hồn. Bạn sẽ được mọi người thêm yêu mến.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có lẽ bạn cảm thấy dạo gần đây mình không được may mắn hoặc giống như đang bị kềm kẹp, kìm hãm vậy. Thế nhưng, đó chỉ là cảm giác mơ hồ của bạn thôi và sự thật thì những điều đó sau cùng cũng vì tốt cho bạn cả. Mặc dù vậy, bạn sẽ nhận được vài tin tốt lành trong ngày và chúng sẽ giúp bạn phần nào vơi đi gánh nặng hoặc những lo lắng, ưu tư trong lòng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ khó đạt được những mục tiêu của mình nếu như chỉ biết "ngồi chờ sung rụng", bị động và không có chút kế hoạch hành động cụ thể nào cho chúng cả. Cho dù mục tiêu đó là gì, nhỏ hay lớn, thuộc về lĩnh vực nào đi chăng nữa thì bạn phải tích cực, năng động và tìm mọi cách để có được chúng.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Khi có một sự chuẩn bị kỹ càng, một nền tảng chắc chắn cho công việc của mình thì bạn sẽ có một khởi đầu rất suôn sẻ, từ đó tiết kiệm được khối thời gian và những giai đoạn sau đó cũng trôi qua êm đềm mà sẽ gặp rất ít trở ngại. Đó là những gì bạn nên chú ý trong ngày cuối tuần này, Hổ Cáp nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có thể bạn sẽ vướng vào vài khó khăn và thử thách ở trường lớp hoặc nơi làm việc, nhưng chính những tình huống như thế này lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báo cho những sự việc khác trong cuộc sống. Đừng sợ thất bại hay bị chê cười, có khó khăn mới có thành công, bạn à.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ như sau những ngày căng thẳng với bài vở và công việc, đến hôm nay bạn thực sự cảm thấy uể oải và mệt mỏi vô cùng. Nếu như thế thì không nên nằm lì ở nhà nhé, vậy sẽ càng tẻ nhạt hơn. Ở bên ngoài có khá nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi mà, bạn phải ở những nơi đó mới đúng. Hãy bước ra ngoài, và bạn sẽ tìm thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu bạn của bạn đang gặp rắc rối thì hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao trước khi tìm cách giúp đỡ Bảo Bình nhé. Bạn nên biết ngọn nguồn sự việc thì mới có thể tìm cách tiếp cận vấn đề được, và như thế thì người bạn này sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tâm sự và chia sẽ với bạn. Đó là cách hay nên làm.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có kiến thức mà không đem ra thực hành, ứng dụng thì những kiến thức đó cũng sẽ trở nên vô dụng và vô giá trị mà thôi, bởi vì như thế chẳng khác nào bạn chỉ đang ghi nhớ những gì mình học được, mà đôi khi bộ nhớ máy tính còn chưa được nhiều thứ hơn bộ não của bạn nữa đó. Học luôn luôn đi đôi với hành là vậy đó, Song Ngư.
Hương Nguyễn (TH)