Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Hai ngày 16/07/2012

16/07/2012 06:17 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) - Gạt bỏ tâm lý chán nản với những việc không như ý muốn của tuần cũ, hãy tạo cho mình tâm lý thật thỏa mái để bước vào ngày thứ Hai với những điều thú vị đang chờ bạn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cân bằng giữa việc chơi, việc học là cách tốt nhất để bạn tận hưởng trọn vẹn mùa hè này. Bạn đã có những ngày cuối tuần đầy tiếng cười, đầy niềm vui rồi, và bây giờ đến lúc phải quay trở lại bàn làm việc thôi. Một tuần mới lại bắt đầu rồi... cố gắng lên nhé.
Kim Ngưu (20/ - 20/5)

Đề tài nổi bật trong ngày thứ Hai đầu tuần này chính là bạn bè và đến lúc bạn sẽ nhận ra được vài điều quan trọng ở trong các mối quan hệ đó. Bạn sẽ biết được ai thật sự đúng nghĩa là một người bạn, bạn tốt và ai luôn mở miệng ra nói là bạn tốt nhưng sự thực thì không hẳn như thế. Luôn cảnh giác và đề phòng, bạn sẽ bất ngờ về những gì mình khám phá được.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Dư âm ngọt ngào của ngày hôm qua hình như vẫn còn kéo dài đến tận ngày hôm nay. À, cũng không có gì ngạc nhiên đâu, bạn cứ để tự nhiên đi, thế nhưng chỉ cần bạn đừng có chểnh mảng công việc được rồi. Tuần mới sẽ đem đến rất nhiều cơ hội cho bạn đó, đừng để chúng biến mất trước khi bạn kịp nhìn thấy nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc hôm nay không nhiều lắm, thêm vào đó tài chính cũng chưa có gì nổi bật, vậy thì bạn chuyển sự tập trung, quan tâm vào tình hình sức khoẻ cũng như làm việc gì đó làm bạn luôn cảm thấy ngập tràn niềm hạnh phúc. Bạn nên nhớ câu này nha: những điều tốt đẹp chỉ đến với những ai thật sự mở lòng ra và sẵn sàng đón chúng thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vẫn đang giữ sự cân bằng tốt công việc, tình cảm và sức khoẻ. Thực ra thì hôm nay cũng không có gì nổi trội cả nhưng nhìn chung mọi thứ đều trong tình trạng khá ổn định. Vì thế cứ hãy tận hưởng và cảm ơn những gì bạn đang có trong hiện tại đi, để cho mọi việc trôi qua thât tự nhiên, bình yên và nhẹ nhàng.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặc dù bước sang tuần mới rồi, hơn nữa hôm nay là đầu tuần nữa nhưng dường như bạn vẫn còn đang sống trong những giấc mơ thần tiên và những ước vọng của mình. Không sao, cứ để cho chúng được tự do bay bổng thật sống động, nhưng bạn nên có những hành động thích hợp để đem những giấc mơ đó đến với đời sống hiện thực của bạn, vậy phải hay hơn không nè.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình, bạn cần phải biết khi nào tự cho mình được tự do làm những gì mình thích, được thoải mái tận hưởng những thú vui của cuộc sống và khi nào nên dừng lại. Tuần mới đến rồi đó bạn, hãy chú ý và tập trung tối đa vào công việc đi nhé, hãy gác những cuộc vui sang một bên đi nha.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đang có rất nhiều điều mà cuộc sống muốn gửi đến cho bạn như những bài học quý giá, chính nó sẽ giúp những ước mơ của bạn thành hiện thực nhưng trước hết là bạn phải sẵn sàng tiếp thu chúng đã. Một trong những điều đầu tiên mà ban nên ghi nhớ là biết chấp nhận sự thật khi những điều đẹp đẽ hằng mong muốn cuối cùng bị bóp méo xấu đi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có sức khỏe tốt thì tinh thần mới minh mẫn, sáng suốt được, nhờ thế mà bạn sẽ có thể làm tốt công việc của mình. Cụ thể trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận thấy rằng năng suất làm việc của mình rất tốt, hiệu quả cao, từ đó tâm trạng của bạn thêm phấn khởi và năng động hơn cho một tuần mới.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy thử quay nhìn lại con đường mình đã đi qua, khi đó bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã đạt được. Nhưng nhớ là đừng bỏ nhiều thời gian trên đó nhé, chỉ quay nhìn lại một chút thôi vì nó sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin để bạn tiến về trước.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu có rơi ngã thì bạn hãy nhanh chóng phủi bụi và đứng dậy bắt đầu lại đi nhé Bảo Bình. Đừng phí thời gian đứng đó kiểm tra vết bầm của mình, tốt hơn là bạn nên nhanh chóng quay trở lại cuộc đua và tiếp tục. Chỉ cần lạc quan và quyết tâm thì bạn sẽ nhanh chóng đến điểm cuối cùng và lên đỉnh vinh quang.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy ra ngoài và hòa mình vào thế giới bên ngoài, nếu có thể hãy tham gia một chuyến du lịch xa đến những địa điểm mới bởi vì bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị và bổ ích cho mình ở trong đó. Bạn sẽ thay đổi vài quan điểm quen thuộc của mình và từ đó tư duy sẽ đổi mới và tiến bộ hơn.
Hương Nguyễn (tổng hợp)