Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 13/04/2012

13/04/2012 06:37 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Thời tiết nóng nực có thể khiến bạn thấy khó chịu và dễ nổi nóng với mọi người. Hãy biết kiềm chế nếu không bạn sẽ làm ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ của mình đấy.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn sẽ rất thành công với vai trò người dẫn dắt mọi người đi tới thành công, lời nói và hành động của Bạch Dương sẽ luôn được dõi theo với ánh mắt ngưỡng mộ và sự tin tưởng lớn. Wow, nghe thú vị chưa ! Tuy nhiên, Bạch Dương cũng đừng quá áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác nha, không có nhiều sự lựa chọn, vì thế hãy luôn lắng nghe con tim để có những quyết định đúng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên biết rằng vẻ bề ngoài hào nhoáng không nói lên được gì, ngoài hình ảnh không mấy thiện cảm trong mắt mọi người đâu. Bạn nên hạn chế tiếp xúc các tiện nghi truyền thông như internet hay điện thoại nha, chúng sẽ mang lại những phiền toái mà chính Kim Ngưu cũng không thể lường trước được. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội cộng tác, học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi, thái độ cầu tiến và cần cù sẽ giúp bạn mau chóng gặt hái nhiều thành công, trưởng thành lên một cách nhanh chóng. Mối quan hệ xã hội tốt sẽ giúp khá nhiều trong giao tiếp, hình ảnh của Song Tử sẽ ngày một thân thiện và tốt đẹp trong mắt bạn bè.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

May mắn sẽ là ưu thế của Cự Giải trong ngày thứ Sáu này, nhiều cơ hội đến nhưng để hiện thực hóa chúng thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Cự Giải nên dành thời gian sắp xếp lại nhà cửa, góc học tập. Ngoài ra cũng nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân nghen, phải có sức khỏe tốt.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có nhiều sự thay đổi trong ngày làm cho Sư Tử khá là mệt mỏi, bạn nên bày tỏ chính kiến của mình với mọi người nha, nếu ngại ngùng thì có thể dùng đến email hay điện thoại. Sư Tử cần tỏ ra linh hoạt và uyển chuyển hơn trong xử lý tình huống, không nên cứng nhắc quá, rất dễ khiến người khác không hài lòng và rất dễ xảy ra tranh cãi
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Năng lực sáng tạo phong phú sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều thành công khiến mọi người thán phục, đừng nên lãng phí chúng vô ích mà hãy tập trung hết sức mình vào những công việc quan trọng mang lại nhiều giá trị. Ngoài ra, trái tim đang thổn thức vì yêu cũng sẽ là nguồn sức mạnh lớn giúp bạn luôn có sự hưng phấn, hãy phát huy chúng nha.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đừng nên thổ lộ quá nhiều về cuộc sống riêng tư, cần nên "chọn bạn mà chơi" nếu không thì sẽ phải đối mặt với khá là nhiều rắc rối khi mà những thông tin về đời tư rò rỉ có thể làm Thiên Bình không được yên ổn. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc học tập, đừng nên lãng phí thời gian một cách vô ích nhé..
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn cần điều chỉnh bản thân để có thể hòa nhập tốt hơn vào dòng chảy cuộc sống nha, đó sẽ là bí quyết thành công trong ngày thứ sáu này. Đôi lúc vì quá cứng nhắc mà Hổ Cáp sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn một cách đáng tiếc. Một vài tin tốt lành sẽ đến vào đầu ngày, chủ yếu là những kết quả tốt trong học tập, hãy nên chia sẻ thành công của bạn với mọi người nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên tập thói quen không can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác, sự nhiệt tình có thể khiến bạn lâm vào nhiều hoàn cảnh dở khóc, dở cười đấy. Không có nhiều sự lựa chọn cho bạn trong hôm nay, vì thế hãy cố gắng tập trung phân tích và tìm ra con đường đi đúng đắn nhất nha. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành cho gia đình.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cách xử sự không giống ai và có phần ích kỷ sẽ làm cho mọi người dần xa lánh, bạn cần phải điều chỉnh lại trước khi quá muộn nha. Ma Kết hãy nên hòa đồng và quan tâm tới bạn bè hơn nữa, không quá khó để thực hiện điều đó phải không nào ? Sẽ có nhiều áp lực, nhưng cũng sẽ dễ dàng hóa giải một khi Ma Kết đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình, đề tài lớn nhất gây ra sự chú ý là chuyện học hành của bạn đấy. Hãy tích cực thể hiện sự chăm chỉ và phong độ chói sáng nhé, Ma Kết không chỉ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ mà còn thể hiện được vai trò tích cực của bản thân trong việc khuyến khích và giúp đỡ người khác vươn lên.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sẽ có những tranh cãi và xung đột trong ngày khiến cho bạn luôn trong trạng thái căng thẳng và phòng vệ. Song Ngư cần nên cởi mở và thoải mái hơn nữa nhé, đừng nên tự làm khó mình nha. Hãy dành ra một chút thời gian trong ngày chiêm nghiệm lại những sự kiện đã qua và rút ra cho bản thân những bài học kinh nghiệm nhé.
Hương Nguyễn (TH)